Háo hức với điểm hẹn cuối tuần mới ở Sài Gòn

| 17:40 - 21/05/2015
Một địa chỉ mới dành cho dân mê mua sắm ngay trung tâm thành phố.
 
Được phát triển từ mô hình mua sắm cuối tuần quen thuộc tại 1Spot Victory (141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3), 1Spot Department Store hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục giới trẻ Sài Gòn. Đây là mô hình  mới lạ, mang quy mô của một trung tâm thương mại thu nhỏ, hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn từ vị trí thuận lợi cùng những sản phẩm kinh doanh chất lượng.
Ở 1Spot, giới trẻ sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thoáng mát và mang tính thẩm mĩ cao. Với nhiều phòng thử đồ riêng biệt, hàng hóa, sản phẩm đa dạng và phù hợp với túi tiền. Ngoài ra trung tâm còn có bãi giữ xe an toàn , rộng rãi, khu food court để nghỉ ngơi hay thưởng thức các món ăn và nước giải khát.
Chương trình khai trương 1SPOT Department Store (203 Nguyễn Trãi, quận 1) sẽ diễn ra vào 24.5.2015. Khách hàng đến tham quan mua sắm sẽ nhận được quà tặng, mua hàng với mức giá ưu đãi đặc biệt, hay tham gia quay số trúng thưởng. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của những DJ và nhóm nhảy hàng đầu, hứa hẹn mang lại một không gian giải trí đầy hào hứng.

Chắc chắn, khu mua sắm 1Spot sẽ là một điểm hẹn không thể bỏ qua của giới trẻ trong tương lai gần.