Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Một chuyến đi đầy ấn tượng bằng khinh khí cầu “bóng bay” từ nhà tù nơi từng giam giữ Nelson Mandela trên đảo Robben đến phía Nam của đại lục châu Phi đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện nhằm gây quỹ cho bệnh viện dành cho trẻ em.

Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Chuyến đi độc đáo này được thực hiện bởi một người đàn ông gắn mình với một chùm bóng bay đầy khí heli, và khởi hành từ đảo Robben, nơi ông Nelson Mandela từng bị giam cầm, đến bờ của lục địa Nam Phi.

Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Mục tiêu của chuyến bay này nhằm quyên góp xây dựng bệnh viện dành cho trẻ em, và sẽ được mang tên của vị cựu tổng thống 94 tuổi đáng kính này. Ông Mandela vừa xuất viện hôm thứ bảy sau khi được điều trị bệnh viêm phổi.

Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Matt Silver-Vallance, nhà quản lí của một công ty thiết bị y tế, đã gắn mình với chùm bóng bay, và một tàu cứu hộ biển đã kéo anh từ đảo Robben đến đích rất thành công và an toàn. Ông hy vọng sẽ quyên góp được 1 triệu USD cho việc xây dựng bệnh viện, nhưng hiện nay người tổ chức sự kiện từ thiện này vẫn chưa công bố tổng số tiền quyên góp được chính thức.

Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Matt Silver-Vallance được sự trợ giúp của đội ngũ hộ trợ trước khi thực hiện chuyến vượt biển dài 7km.

Hành trình vượt biển bằng bong bóng bay

Sự kiện

Đời sống

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng