Hành trình trưởng thành các hoàng tử và công chúa nhà David Beckham

|

Brooklyn bắt đầu có người yêu và bố David Beckham phải lén theo canh chừng, Harper từ cô bé mập mạp đã dần trở nên nữ tính, dịu dàng. 

Là một trong những cặp đôi quyền lực nhất thế giới, các cậu ấm - cô chiêu nhà David Beckham - Victoria Beckham luôn là tâm điểm của giới truyền thông. Dù giàu có và quyền lực nhưng cách cặp đôi nuôi dưỡng con cái luôn khiến công chúng hết sức ngưỡng mộ. Nhìn lại hành trình trưởng thành các hoàng tử và công chúa nhà David Beckham kể từ khi cậu cả Brooklyn Beckham chào đời năm 1999.

Brooklyn (trái), Romeo (phải) và Cruz đến cổ vũ bố khi đội bóng Real Madrid giành chiến thắng tại Primera Liga vào tháng 6/2007.

Năm 2012, Brooklyn Beckham (13 tuổi) đã bắt đầu trưởng thành. Cậu xuất hiện trong một bữa tiệc cùng bố mẹ với áo sơ mi trắng, cravat đen, tạo dáng bên Romeo (9 tuổi), Cruz (7 tuổi).

Ở tuổi 14, Brooklyn Beckham bắt đầu được các cô gái tuổi teen yêu thích. Cậu cả nhà Beck càng lớn càng chững chạc và mang nhiều nét giống bố. David Beckham từng kể trong chương trình "Late Late Show" tháng 4/2015 rằng Brooklyn bắt đầu biết hẹn hò từ khi 14 tuổi và anh phải đi theo để canh chừng.