Hành khách bật khóc khi bất ngờ được ông già Noel tặng quà

Khi được hỏi muốn được tặng gì trong đêm giáng sinh, tất cả các hành khách đều không ngờ những điều ước của họ sẽ chắc chắn được thực hiện.

Từ trẻ em cho đến người già, hiển nhiên ai cũng đều có những điều ước riêng trong đêm giáng sinh, ngay cả 100 hành khách may mắn này cũng thế. Đoạn clip đã tạo xúc động mạnh với người xem, với những phép màu có thực trong cuộc sống.

CSGT không phạt tiền người dân phạm lỗi, lại tăng thêm nón bảo hiểm và kính chiếu hậu

Đi du lịch Hàn Quốc phải "tha" những món đồ này về làm quà thì đảm bảo ai cũng phải thích

Các anh em học theo ngay: đây chính là 5 bí kíp tặng quà 20/10 để "gấu" nhớ đến già luôn

quà tặng bất ngờ

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng