Vứt bỏ hàng trăm quả trứng vì tưởng bị hư, vài ngày sau cả làng náo loạn vì cảnh tượng có "1-0-2"

Một câu chuyện thú vị và hài hước cho thấy sự sống luôn tìm được cách tồn tại cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Những người chủ trại gà tại một thành phố nhỏ có tên Marneuli ở Georgia đã đem vứt hàng trăm quả trứng gà tại một bãi đất hoang vì tưởng đó là trứng hỏng. Những quả trứng chất thành một đống rất cao, nằm phơi mình dưới cái nắng gay gắt suốt nhiều ngày, không ai để ý.


Những chú gà con nở ra từ đống trứng và chạy khắp nơi để tìm mẹ.
Những chú gà con nở ra từ đống trứng và chạy khắp nơi để tìm mẹ.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, ở trong một điều kiện không khác gì được ấp, những quả trứng bị vứt bỏ ấy đồng loạt nở ra những chú gà con xinh xắn lông vàng hoe. Trong vòng vài tiếng đồng hồ, bọn gà con đồng loạt chui ra khỏi đống vỏ trứng và vừa kêu la chiêm chiếp vừa chạy tán loạn khắp nơi để tìm mẹ, trông chẳng khác nào những cục bông di động bị gió thổi bay cả.


Trông chúng chẳng khác nào những cục bông di động bị gió thổi bay.
Trông chúng chẳng khác nào những cục bông di động bị gió thổi bay.

Người dân vừa thấy buồn cười vừa thấy thương, liền đem thúng mủng ra hốt lũ gà về nuôi, nhưng hốt hoài hốt mãi mà không thấy hết, vì lũ gà cứ tiếp tục nở ra và chạy khắp mọi nơi.

Có lẽ sau khi xem những hình ảnh này, những người chủ trại gà đã vứt bỏ đống trứng sẽ tiếc lắm đây, vì hóa ra chúng không phải là trứng hỏng như họ tưởng. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị này:

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn có tin là không cần vỏ nhưng trứng vẫn nở thành gà con?

Năm Dậu, nhìn những chú "gà con" này thì ai không yêu cho được?

Tận mắt chứng kiến cảnh vỏ trứng bị vỡ vẫn ấp được thành gà con

Động Vật

Gà con

US - UK Justin Bieber 3 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất với Hailey Baldwin tại Anh, Justin Bieber khiến fan an tâm hơn khi dần lấy lại vẻ nam thần.

Người đẹp Thời trang sao 18 phút trước

Vũ Thu Phương khoe khéo hình thể nuột nà cùng đường cong cơ thể nóng bỏng trong bộ ảnh mới khiến fan không thể rời mắt.

Thời trang Thời trang sao 33 phút trước

Thu hút sự chú ý trong thiết kế nổi bật của NTK Phương My, Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng tại Vancouver Fashion Week.

Quốc tế Bom xịt 1 giờ trước

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều kể từ khi còn đang "thai nghén". Thế nhưng khi những bộ phim này ra mắt, người hâm mộ chỉ cảm thấy một nỗi thất vọng tràn trề!

Quốc tế Ngôi sao 1 giờ trước

Họ có thể trông thật giản dị và thân thiện khi tiếp xúc với người hâm mộ. Thế nhưng ít ai biết được gia thế phía sau những ngôi sao này tầm cỡ đến mức nào...

Xã hội chồng giết vợ 1 giờ trước

Người con hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua kiểm tra thì bà L. đã tử vong nên vội đưa ông K. đi cấp cứu ở bệnh viện.

X Ðóng