Hàng trăm chiếc iPhone 6 dính lỗi camera lệch

Nhiều người dùng iPhone 6 cho biết, phần viền phải trên camera trước của họ xuất hiện một vệt màu xám hình lưỡi liềm, cho thấy camera đã bị dịch chuyển nhẹ sang bên trái.

Camera trước của iPhone 6 có vẻ như đã tự động di chuyển trong quá trình người dùng sử dụng máy. Kết quả là, có một vệt hình lưỡi liềm đã xuất hiện ở cạnh bên phải của camera trước trên những chiếc iPhone.

Trong bức ảnh trên, có thể thấy khá rõ một vùng màu xám ở bên trong camera của máy, cho thấy camera dường như đã tự động di chuyển nhẹ sang bên trái. Hàng trăm người dùng iPhone đang gặp phải vấn đề này.

Một chủ đề có tên “Camera trước trên iPhone 6 của bạn có bị lệch?” đang nhận được hơn 150 lượt bình luận. Phần lớn các câu trả lời trong đó đều là “máy của tôi cũng dính lỗi này”. Tuy nhiên, không ai trong số những người dùng này phàn nàn về việc hiện tượng lệch camera gây ảnh hưởng đến khả năng chụp hình của máy.

Trên Mac Rumors hay iFixit - những website công nghệ nổi tiếng, người ta cũng tìm thấy những bài đăng với nội dung tương tự.

 

Có thể nhìn khá rõ cụm camera trước của máy bị lêch sang bên trái. Ảnh: MacRumor.

Có vẻ như Apple đã phát hiện ra sự cố này. Một số người dùng cho biết, "quả táo" đã cung cấp dịch vụ sửa camera trước hoặc đổi máy mới cho người dùng gặp phải lỗi trên tại các cửa hàng Apple Store.

Một người dùng có tên Spykeman152, tự nhận mình làm việc tại Apple Store, cho biết Apple vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của hiện tượng trên. Anh này chia sẻ: "Các nhân viên Apple ở đây chưa biết tại sao camera trước của máy lại bị dịch chuyển. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tháo màn hình để thay thế camera trước của máy. Chúng tôi chỉ đổi máy khi người dùng cảm thấy thiết bị của họ bị lỗi tại thời điểm đó".

Cận cảnh iPhone 6 "độ" giá nghìn tỷ, dành riêng cho đại gia

Nơi nào bán iPhone 6 rẻ nhất thế giới?

Vì sao iPhone 6 Plus đáng mua hơn iPhone 6?

Smartphone

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng