Hàn Quốc nổi điên vì Hàn Canh hợp tác với Kris

Theo trang sina đưa tin, 2 nghệ sĩ cũ của SM là Hàn Canh và Kris (Ngô Diệc Phàm) sẽ cùng tham gia bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn - Trung mang tên Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường.

Hàn Canh
Hàn Canh

Kris
Kris

Theo trang sina, Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường sẽ có 3 nam diễn viên chính. Cựu thành viên của nhóm EXO đã được tuyển chọn làm 1 trong 3 vai chính và sẽ chính thức tham gia đoàn làm phim vào cuối tháng này. Công ty đầu tư, phát hành của Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường chính là Nhạc Hoa, công ty quản lý của Hàn Canh. Tháng 5 năm nay, Kris đã chính thức đệ đơn cắt đứt hợp đồng làm việc với SM. Không lâu sau đó Kris bị phóng viên phát hiện đang trò chuyện với nhân viên của công ty giải trí Nhạc Hoa. Sự kiện này cũng từng tạo sóng trong cộng đồng người hâm mộ nhóm EXO.

Kris - Hàn Canh
Hàn Canh Kris đang bị chỉ trích vì để lại ảnh hưởng xấu cho các nghệ sĩ Trung Quốc làm việc ở Hàn

Tuy nhiên sự việc này đang gây ra những phản ứng tiêu cực từ phía Hàn Quốc. Một người trong giới giải trí Hàn Quốc chia sẻ, hành động đơn phương cắt hợp đồng và bỏ về nước dù tòa án chưa có quyết định như Hàn Canh Kris sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng xấu cho các nghệ sĩ quốc tịch Trung Quốc đang hoạt động ở Hàn Quốc. Vì vậy đa phần các công ty giải trí của Hàn Quốc đều phản đối việc Hàn CanhKris cùng tham gia một bộ phim điện ảnh. Đồng thời có nhiều người cho rằng việc hợp tác của Hàn Canh Kris sẽ tạo nên làn sóng phản Hàn mới ở Trung Quốc.

Hàn Canh

Trước phản ứng mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc, kế hoạch cho Hàn Canh Kris cùng quay về Hàn Quốc để quay Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường đã bị hủy bỏ. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, thay vì bay sang Hàn Quốc, Hàn Canh sẽ đến đảo Tể Châu để tiến hành các cảnh quay dựa theo cảnh của nước này. Kris cũng không có cảnh quay nào ở xứ sở kim chi nên anh sẽ không đi theo đoàn làm phim xuất ngoại.

Kris

Hiện tại tin tức này đang tạo ra rất nhiều làn sóng phản ứng tiêu cực trong cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc. Rất nhiều người tỏ ra tức giận vì hành động hợp tác này: "Những kẻ phản bội đang đóng phim với nhau", "Ngô Diệc Phàm (Kris), làm ơn đừng đem cái danh hiệu thành viên EXO ra mà lợi dụng nữa", "Chắc SM nổi điên mất, dạy dỗ thực tập sinh để họ quay về làm lợi cho Trung Quốc".

1001 lí do khiến thần tượng Kpop “dứt áo ra đi” khỏi nhóm

12 cặp đôi tiên đồng ngọc nữ xứ Trung "nên duyên" trong năm 2016

5 gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016 của Hoa ngữ

Kris

Bí ẩn kỳ quan thế giới 32 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 32 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 47 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 52 phút trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng