Han Ga In mong muốn có con vào năm 2014

Sau 8 năm kết hôn và mải mê vui chơi, cuối cùng cặp vợ chồng Han Ga In và Yeon Jung Hoon cũng quyết định có con vào năm 2014.

Han Ga In, Yeon Jung Hun

Nữ diễn viên Han Ga In đã có cuộc sống hôn nhân 8 năm vô cùng hạnh phúc với chồng là nam diễn viên Yeon Jung Hoon. Cả hai đã yêu nhau sau khi cùng đóng cặp trong bộ phim Khăn tay vàng, sau đó cả hai công khai tình cảm và kết hôn vào năm 2005 khi đoa Han Ga In mới bước qua tuổi 22. Cho tới nay, cặp vợ chồng vẫn chung sống đầm ấm với nhau tuy nhiên cả hai vẫn chưa mong muốn tăng thêm số thành viên trong gia đình.

Han Ga In, Yeon Jung Hun
Han Ga In trên chương trình của đài SBS

Nhưng, mới gần đây, trong chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS phát sóng ngày 3/4, Han Ga In đã tiết lộ kế hoạc sinh con trong năm Ngọ, tức là năm 2014. Cô cho biết, việc có một đứa con không phải chuyện dễ dàng gì: “Anh ấy (Yeon Jung Hoon) luôn lên kế hoạch có con rồi sau đó thay đổi ý định. Nhưng chỉ là bởi vì khi bạn lên kế hoạch có con không có nghĩa là chuyện đó sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.”

Han Ga In, Yeon Jung Hun

Trước đó, Yeon Jung Hoon đã lý giải nguyên nhân trì hoãn việc có con: “Tôi muốn sẽ có con vào năm 2013 để nó được sinh vào đúng năm 2014. Tôi muốn có một đứa con cũng sinh trong năm Ngọ như tôi.”  

Hiện tại rất nhiều fan hâm mộ và những người bạn của "đôi vợ chồng ham vui" này hy vọng cả hai sẽ sớm lên chức bố mẹ. Nam diễn viêng Uhm Tae Woong, một người bạn của Han Ga In Yeon Jung Hoon, đồng thời cũng là một người có kinh nghiệm làm bố đưa ra lời khuyên: “Các bạn (Han Ga In và Yeon Jung Hoon) nên có ít nhất hai đứa con.”

Yeon Jung Hoon

Han Ga In

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng