Đêm Halloween mà không đọc truyện ma thì thật... có lỗi với bản thân

Nhớ nhé, đây là truyện ma CÓ THẬT đấy nhé, cẩn thận…

Halloween mà thiếu một chút không khí kinh dị bao trùm thì quả thật không thể nào trọn vẹn được. Vì thế, thử “nhấm nháp” một chút truyện kinh dị có thật do chính cư dân mạng chia sẻ này nhé.

#1 Gương mặt “kẻ lạ”

Lúc ấy tôi tầm 9 hay 10 tuổi gì đấy. Vào một đêm nọ, khi đang nằm trên giường được đặt ngay dưới cửa sổ, tôi nhìn ra ngoài cửa sổ để ngắm bầu trời đầy sao thì bắt gặp một vật thể gì đó rất giống đĩa bay. Nó giống như một quả cầu khổng lồ màu trắng, bay thẳng đến theo tầm nhìn của tôi, lượn vài vòng và rồi biến mất. Rồi nó trở lại, lặp lại điều đó, mỗi lúc một gần hơn và không gây ra bất kì tiếng động nào.

Tôi sợ muốn són ra quần, vội vã chạy khỏi phòng đến phòng mẹ tôi nhưng cửa phòng bị khóa. Cửa phòng mẹ tôi nằm đối diện với cầu thang dẫn xuống phòng khách kiêm nhà bếp. Đột nhiên tôi nghe tiếng chân bước lên cầu thang đi kèm tiếng thở mạnh. Tôi nhìn xuống và thấy một cái bóng đen cao, mảnh khảnh đang bước chầm chậm lên cầu thang và… nhìn tôi! Lúc ấy, tôi hỏi: “Bố ạ?” thì nghe tiếng đáp lời rất… không giống con người. Tôi chết cứng tại chỗ, bởi sinh vật gì đấy cao, mảnh khảnh, có hai khe hở ở chỗ đáng ra là mũi, đôi mắt đen tối tăm đang đứng ngay trước mặt tôi, tiếp tục tiếng thở mạnh kì dị đó. Cứ như tiếng heo thở vậy.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tôi không thể hét lên hay chạy đi, cứ thế mà ngồi sụp xuống nền nhà, trong khi sinh vật nọ thì bắt đầu cúi xuống và dí sát mặt nó vào mặt tôi. Cuối cùng, tôi ngất đi.

Điều tiếp theo tôi còn nhớ là mẹ tôi đánh thức tôi dậy. Khi ấy, tôi đã nằm dưới chân cầu thang. Bà hỏi tôi vì sao xuống đây nằm, và cho rằng tôi bị mộng du.

Đến giờ tôi vẫn không thể nào quên gương mặt và tiếng thở ấy. Và tôi chắc rằng tôi sẽ chết vì trụy tim nếu nhìn thấy gương mặt ấy lần nữa.

#2 Tôi suýt đâm chết người

Vợ chồng tôi sống trong một căn nhà thuê nho nhỏ ở Bath, Anh quốc hồi mùa xuân vừa rồi. Một ngày nọ, khi đang nằm trên giường, tôi nghe thấy tiếng cửa mở rồi đóng rất khẽ. Tôi lập tức nhảy xuống giường và đề cao cảnh giác. Tôi nghe tiếng ai đó cố gắng nhón bước thật khẽ trên lớp sỏi trước cửa chính cho đến khi ánh sáng cảm biến di chuyển vào sân, giúp tôi thấy một bóng người lao vào bức tường bên ngoài phòng ngủ. Tôi chạy xuống bếp, vớ lấy một con dao và đứng ở cửa trước, sẵn sàng “giao chiến”.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Một khoảng im lặng khá lâu và tôi nghe thấy tiếng chân người chạy, sau đó là tiểng cổng đóng sập lại. Vợ tôi kể lại rằng khi đèn cảm biến bật tắt thì bóng người nọ cũng dừng chạy. Tôi không biết họ đến đây với ý gì nhưng rõ ràng tối hôm ấy tôi sắp đâm một ai đấy không chừng. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn còn nổi da gà.

#3 Người đàn ông với chiếc máy quay phim cầm tay

Hồi tôi khoảng 9 hay 10 tuổi, tôi thường ra ngoài chơi cùng bạn bè. Chúng tôi ở một khu khá yên tĩnh và tách biệt. Một ngày nọ, khi đang chơi vui vẻ thì chúng tôi để ý thấy một người đàn ông lái xe tải cứ lượn qua lượn lại chỗ cả bọn. Mỗi lần ông ta lái xe qua trước nhà bạn tôi, ông ta lại đi chầm chậm. Sau đó, chúng tôi phát hiện ông ta đang quay chúng tôi bằng một chiếc máy quay phim cầm tay.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Lũ trẻ chúng tôi sợ phát khiếp lên, vội chạy vào nhà và gọi mẹ của cậu bạn ấy. Bà ấy bảo con của bà ấy rằng phải ở trong nhà không được ra ngoài trong khi bảo tôi phải về nhà ngay lập tức. Tôi đã cố gắng giải thích rằng mẹ tôi không có ở nhà lúc ấy nhưng bà ấy vẫn bắt tôi về nhà. Nhà tôi cách đấy khoảng chừng 1,5 – 3km và thế là tôi cố gắng chạy nhanh hết sức có thể. Tôi sợ rằng người đàn ông kia sẽ bắt được tôi ngay trước khi tôi về được đến nhà.

Khi mẹ tôi nghe tôi kể lại toàn bộ sự việc, bà hết sức giận dữ vì mẹ của thằng bạn tôi không cho tôi ở lại nhà bà ấy cho đến khi mẹ tôi có thể đến đón tôi.

#4 Bóng đen giữa hành lang

Cách đây cũng khá lâu, một buổi tối cuối tuần nọ, tôi ở nhà một mình, ngủ trong phòng ba mẹ để có thể xem TV. Đâu đó khoảng 2 giờ sáng, tôi có cảm giác như có ai đó đang nhìn chòng chọc từ phía hành lang tối kia. Tôi cố gắng nhìn và thấy một cái bóng đang nhìn tôi.

Thật kì lạ khi đó là một cái bóng người đen thùi, hành lang cũng tối như hũ nút nhưng chẳng hiểu sao tôi lại thấy cái bóng ấy rõ như vậy. Có lẽ là nhờ ánh sáng phát ra từ TV. Tôi ngồi dậy, nhìn lại “nó” nhưng trong tâm trạng cực kì hoảng sợ. Chúng tôi nhìn nhau đâu đó chừng 5 giây rồi “nó” quay lưng đi. Vài giây sau, tôi nghe một tiếng đổ bể lớn. Tôi sợ quá, không biết làm gì hơn ngoài việc… chuyển TV sang kênh Disney và cố gắng thức càng lâu càng tốt.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Khi tôi thức dậy vào sáng hôm sau, khi từ hành lang bước xuống, tôi thấy tấm gương thường treo trong buồng tắm đã rơi xuống nền nhà và vỡ tan nát. Nói mãi cả nhà cũng chẳng tin chuyện tôi kể, nhưng quả thật tôi biết vì sao tấm gương lại vỡ…

#5 Căn nhà ma ám

Tôi cùng chị gái từng sống trong một ngôi nhà ma ám ở Thái Lan hồi tôi 10 tuổi. Chúng tôi ở chung phòng và có một phòng tắm hai cửa dẫn đến một căn phòng trống khác.

Hồi đấy, tiền thuê người giúp việc khá rẻ nên chúng tôi thuê một cô. Bà ấy lúc nào cũng cằn nhằn việc chúng tôi ra khỏi một căn phòng trong nhà mà quên tắt quạt trần, nhưng thật ra có đời nào chúng tôi vào đấy đâu. Căn phòng ấy ở trên lầu mà chúng tôi lại ở dưới lầu kia mà. Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng có nghe thấy tiếng trẻ con chạy và đập bóng phát ra từ căn phòng ấy…


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Một đêm nọ, trước khi nghe tiếng trẻ con chạy và đập bóng như thường lệ, chúng tôi đón một người bạn đến ngủ lại cho vui. Chúng tôi làm một cái lều ngay trong phòng bằng chăn. Trong phòng chúng tôi còn có một cái tủ lớn kiểu cổ. Khi chúng tôi tắt đèn và trò chuyện thì nghe thấy tiếng cào sồn sột ghê rợn trên tường. Cả bọn như muốn đông máu lại luôn! Sau đó, cánh cửa tủ cổ nọ đột ngột bật mở, cả bọn tháo chạy ngay ra khỏi phòng.

Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng đằng sau vườn nhà chúng tôi là một cái đầm lầy. Những người dân địa phương bảo rằng có nhiều bậc cha mẹ từng đến đấy và chôn cất đứa con xấu số của họ…  

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thức trắng đêm nay cùng 7 câu chuyện kinh dị không-thể-nào-thật-hơn

Tuyển tập chuyện-kinh-dị-có-thật-siêu-ngắn này sẽ làm bạn "dễ ngủ" hơn

Đêm Halloween, bạn thử "hẹn hò" 9 nàng ma nổi tiếng thế giới này xem!

truyện ma

Kinh dị

Halloween 2016

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Sáng 24/11, gia đình người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi đã tìm đến nhà chị P. hỏi thăm sức khỏe và gửi lời xin lỗi.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sự việc đã được khép lại khi nam thanh niên quay lén gửi lời trần tình và xin lỗi đến nhà sản xuất bộ phim "Cô Ba Sài Gòn".

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Những hình ảnh chưa từng hé lộ về buổi thử vai năm 16 tuổi vừa qua khiến cư dân mạng phát sốt với vẻ đẹp "không tuổi" của Lưu Diệc Phi.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những dự án điện ảnh mà hai mỹ nhân này thực hiện tại thị trường Hollywood đã đủ khiến khán giả Việt nức lòng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Mặc dù được rất nhiều cô đào tài sắc "thương thầm nhớ trộm" nhưng NSƯT Vũ Linh lại chọn cho mình cuộc sống cô đơn, không lập gia đình.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Giữa 3 nàng "em út" thế hệ mới: Tzuyu (TWICE), Yeri (Red Velvet), và Lisa (Black Pink), ai sẽ là người nổi trội hơn?

Đại tiệc sale lớn nhất trong năm của Hoàng Phúc đã chính thức khởi động với chương trình Black Friday giảm thêm 50% toàn bộ sản phẩm từ ngày 22.11 đến 03.12

Xã hội Bạo hành trẻ em 2 giờ trước

Nữ giúp việc khai, khi gia đình chủ vắng nhà, vì cháu bé quấy khóc khiến bà không làm được việc nhà, nhưng không dỗ được nên đánh cháu bé.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi mẹ bận đi lưu diễn nước ngoài, Subeo đã được bố Cường đưa về nhà riêng và hai bố con đã làm bánh cùng nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhận xét về Chi Pu khi mới học nhạc cách đây 3 năm, thầy cho biết "giọng mỏng manh, yếu, âm vực hẹp, trong đầu chưa có một khái niệm gì về kỹ năng ca hát".

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Dù có màn hóa thân xuất sắc trong bộ phim điện ảnh mới "Jungle", Daniel Radcliffe vẫn thất bại trong nỗ lực thoát khỏi cái bóng quá lớn từ vai diễn huyền thoại.

X Đóng