Hai sao trẻ Man Utd rủ bạn gái cũ của Ashley Cole "làm chuyện ấy"

|

Timothy Fosu-Mensah bị tố dụ dỗ Eglantine-Flore Aguilar quan hệ cùng đồng đội ở Man Utd, Anthony Martial.

Fosu-Mensah bị tố gạ gẫm người mẫu Eglantine-Flore Aguilar.
Fosu-Mensah bị tố gạ gẫm người mẫu Eglantine-Flore Aguilar.

Cô nàng Eglantine-Flore Aguilar mới đây đã lên báo kể lể về việc bị Fosu-Mensah "gạ tình". Không chỉ buông lời ong bướm, hậu vệ 18 tuổi này còn "vòi vĩnh" người mẫu từng là bạn gái của Ashley Cole chơi trò 3 người cùng đồng đội Martial.

Ban đầu, Fosu-Mensah làm quen với Eglantine-Flore Aguilar qua Whatsapp. Cả 2 trao đổi tin nhắn qua lại, thậm chí là cả ảnh khỏa thân. Thấy đối phương "bật tín hiệu", hậu vệ người Hà Lan không ngại gạ gẫm Eglantine-Flore Aguilar sex tập thể.

Eglantine-Flore Aguilar từng có thời gian qua lại với Ashley Cole.
Eglantine-Flore Aguilar từng có thời gian qua lại với Ashley Cole.

"Em có thể quan hệ kiểu 1 đấu 2 không? 2 chàng trai da màu"Eglantine-Flore Aguilar thuật lại những gì mà sao trẻ Man Utd đã nói với cô. Người mẫu nóng bỏng này cho hay cô cũng đã trò chuyện với Martial qua video-call vào buổi sáng trước khi Man Utd đụng độ Aston Villa hôm 16/4.

"Cậu ta (Fosu-Mensah) nói đang cảm thấy nhàm chán khi phải ở trong khách sạn và muốn một cuộc gọi video-call. Sau đó cậu ta đưa máy cho Martial, người rõ ràng là biết cách nói chuyện với phụ nữ hơn. Martial rất quyến rũ và ngọt ngào", Aguilar kể lại.

"Tôi và Martial nói chuyện bằng tiếng Pháp trong vài phút. Mọi việc rất nhẹ nhàng. Nhưng khi Fosu-Mensah cầm máy, tất cả lại chỉ quay quanh chuyện tình dục".

Hai sao trẻ Man Utd rủ bạn gái cũ của Ashley Cole làm chuyện ấy

Eglantine-Flore Aguilar tiết lộ cô chỉ muốn trêu chọc cậu trai mới lớn Fosu-Mensah, nhưng hậu vệ trẻ này lại không hề hay biết: "Fosu-Mensah tưởng mình đã trưởng thành khi được đá ở đội 1 Man Utd, nhưng thực tế cậu ta chỉ là một chú nhóc mà thôi".

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...