Hai fan thiệt mạng trong lúc 4minute biểu diễn

Sự cố xảy ra trong lúc 4minute đang biểu diễn khi cửa sổ thông gió bất ngờ bị sập đã khiến 25 người rớt xuống.

Theo báo cáo cho biết,  vào khoảng 5h chiều (giờ địa phương) ngày 17/10, trong chương trình The 1st Pangyo Techno Valley Festival , khi 4minute đang biếu diễn thì bất ngờ cửa sổ thông gió đã bị sập khiến cho 25 khán giả rơi xuống. Được biết, độ sâu của cửa sổ thông gió này là 10 m (khoảng 3.3 tầng).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát và nhân viên cứu hộ đã đến hiện trường và giải cứu cho các nạn nhân. Họ đã thâm nhập xuống bên dưới để tiếp cận với những người bị thương. Lúc này, cảnh sát đã xác nhận có hai khán giả đã thiệt mạng và 13 người được giải thoát. Đại diện cảnh sát cho biết nguyên nhân khiến cửa sổ thông gió bị sập là do quá trọng lượng vì khán giả đã cố gắng leo lên để theo dõi buổi biểu diễn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân sâu xa dẫn đến bi kịch này.


	
	Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Truyền thông The Fact đã liên hệ với công ty Cube Entertainment và họ cho biết đang xem xét vấn đề, sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức về vụ việc.

4minute

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng