Hài: "Sống ảo" với 11 kiểu Selfie hại não nhất trái đất

Với việc chọn các góc ảnh khác nhau, bạn sẽ có thể tạo cho mình nhiều tấm ảnh "selfie" với nhiều biểu hiện tâm trạng đa dạng. Cùng xem nhé!

Với sự ra đời của hàng loạt các mạng xã hội như facebook, instagram, twitter,… từ khóa ‘selfie’, ‘wefie’ hay ‘tự sướng’ đã không còn mấy xa lạ với tất cả các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, còn nhiều kiểu selfie mới lạ mà bạn có thể chưa biết đến. Cùng xem nhé đó là những kiểu nào nhé!

 

Hài: 11 kiểu Selfie hại não nhất trái đất

Hài: 11 kiểu Selfie hại não nhất trái đất

Hài: 11 kiểu Selfie hại não nhất trái đất

Theo nguồn: Yantv

20 tấm ảnh "phi lý" khiến bạn ngỡ do Photoshop

OTO: Chuyện công sở - Tưởng tượng và Thực tế

OTO: Khác Biệt Giữa Bạn Thân Và Người Yêu

Ối Trời Ơi

Selfie

tự sướng

clip vui

Clip hài

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 1 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 2 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 2 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng