Hạ Vi tung ảnh đẹp "rụng rời" giữa "cơn bão" chê bai nhan sắc

| 15:14 - 08/04/2017

Không để người hâm mộ thất vọng, Hạ Vi bất ngờ tung ảnh đẹp chứng minh với mọi người bản thân vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Thời gian qua, câu chuyện nhan sắc của Hạ Vi trở thành đề tài chú ý của dư luận. Vẻ ngoài của Hạ Vi bị nhận xét là ngày càng xanh xao, gầy đi nhiều và kém sức sống. Một số hình ảnh gần đây của cô cũng khiến không ít khản giả, người hâm mộ hoang mang. Thế nhưng cô vẫn khá bình thản và không phản ứng gì. Tuy nhiên mới đây, khi liên tục bị truyền thông “dìm hàng” nhan sắc không thương tiếc, Hạ Vi đã không thể "ngồi yên" và buộc phải lên tiếng.

Tối ngày 4/4, Hạ Vi có đăng tải một vài dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân, tỏ thái độ bức xúc khi liên tục bị chê gầy gò, xanh xao thậm chí bị nhận xét “trông như đàn ông”. Nữ diễn viên viết: “Xấu đẹp gì kệ người ta, báo hết thời à, cứ thích câu view và hả hê khi người khác suy sụp… Mà cho mình xin kiếu biệt danh “vạn người mê” ngay và luôn nhé”. Cô cho biết việc nhan sắc dù bị nhận xét đi xuống cũng không làm ảnh hưởng đến ai nên mong được tôn trọng, không thích bị mang ra bàn tán với những lời lẽ không hay.

Sau hành động phản kháng khá yếu ớt của Hạ Vi, Cường Đôla và cả diễn viên Thân Thúy Hà, nhiếp ảnh Milor Trần cũng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên trước những lời chê bai gay gắt.

Hạ Vi tung ảnh đẹp rụng rời giữa cơn bão chê bai nhan sắc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng trong hôm nay, mỹ nhân gốc Hải Phòng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh đẹp “rụng rời” trên trang cá nhân. Trong hai tấm ảnh được chia sẻ, có thể thấy một Hạ Vi xuống phong độ đã không còn mà thay vào đó là một bạn gái Cường Đôla xinh đẹp, rạng rỡ với thần thái tràn đầy năng lượng khi được trang điểm nhẹ nhàng.

Rất nhiều người hâm mộ đã xao xuyến và dành những lời khen có cánh cho “cô Tấm” như: “Em đã gặp chị ở ngoài rồi… đẹp và dễ thương vô cùng”, “Xinh lại rồi nhé”, “Cứ vậy mà tiến triển em nhé!”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người hâm mộ đã xao xuyến và dành những lời khen có cánh cho “cô Tấm” như: “Em đã gặp chị ở ngoài rồi… đẹp và dễ thương vô cùng”, “Xinh lại rồi nhé”, “Cứ vậy mà tiến triển em nhé!”.

Không chỉ dành lời khen tặng mà người hâm mộ còn chia sẻ loạt ảnh đẹp của “mỹ nữ vạn người mê” cũng như động viên cô vượt qua những áp lực mà Hạ Vi đang gặp phải.

Bức ảnh của Hạ Vi được chia sẻ nhiều nhất trong hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh của Hạ Vi được chia sẻ nhiều nhất trong hôm nay.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.