Sau tin đồn "được Cường Đô la tặng xe", Hạ Vi bất ngờ gây "tai nạn"

Sau khi mở trang cá nhân, Hạ Vi đăng tải hình ảnh một chiếc xe hơi màu trắng với một vết xước lớn.​

Sau một thời gian ngắn tạm khoá trang cá nhân, mới đây facebook của bạn gái Cường Đô la đã được mở lại. Có nhiều nghi vấn nguyên nhân tạm khoá tài khoản cá nhân này có lẽ là do chuyện tình cảm giữa Hạ Vi và "đại gia phố núi" lại gặp vấn đề.


Hạ Vi chia sẻ hình ảnh vui tươi sau khoảng thời gian tạm đóng trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Mình vô tư rồi mình sẽ đoàn kết". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh vui tươi sau khoảng thời gian tạm đóng trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Mình vô tư rồi mình sẽ đoàn kết".

Mấy ngày qua, một nguồn tin tiết lộ rằng Cường Đô La đã chi 3 tỷ đồng mua chiếc xe mới tặng Hạ Vi. Sau khi mở trang cá nhân, Hạ Vi đăng tải hình ảnh một chiếc xe hơi màu trắng với một vết xước lớn. Có lẽ Hạ Vi chỉ mới tập lái, chưa thành thạo nên khi lùi xe đã va phải vật cản.


Hạ Vi gặp phải một "tai nạn" nhỏ trong khi tập lái xe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạ Vi gặp phải một "tai nạn" nhỏ trong khi tập lái xe.

Sau tin đồn được Cường Đô la tặng xe, Hạ Vi bất ngờ gây tai nạn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cô bị bạn bè trêu là "quái xế" khi lái xe hơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bị bạn bè trêu là "quái xế" khi lái xe hơi.

Trước đó, trên một trang cá nhân đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi đang đặt trong gara nhà Cường cùng dòng trạng thái: "Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật, được người yêu tặng chiếc C300 Coupe, một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê".


Chiếc xe hơi được cho là của Cường Đô La mua tặng Hạ Vi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe hơi được cho là của Cường Đô La mua tặng Hạ Vi.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Cường Đô La âm thầm, lặng lẽ đến chúc mừng bạn gái

Cường Đô-la xóa sạch ảnh Hạ Vi, giữ lại ảnh Hà Hồ

Hạ Vi phản ứng khó hiểu sau hành động xóa ảnh của Cường Đôla

Hạ Vi

Cường Đôla

Sao Đông Nhan sắc 32 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng