Chưa kịp hoạt động, tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông bất ngờ bị phun sơn chằng chịt sau 1 đêm

Chỉ sau 1 đêm, đoàn tàu cao tốc đường sắt Cát Linh - Hà Đông đặt tại ga Cát Linh bất ngờ bị vẽ bậy, phun sơn chằng chịt lên thân vỏ và phần đầu tàu.

Thông tin ban đầu từ Ban quản lý dự án được biết vụ việc được phát hiện từ đêm ngày 25/12. Đoàn tàu được xác định bị phun sơn lên chứ không có hiện tượng phá hoại. Các dòng chữ phun trên tàu được vẽ theo phong cách Graffity.


Tàu đường sắt trên cao bị vẽ bậy, phun sơn chằng chịt chỉ sau 1 đêm.
Tàu đường sắt trên cao bị vẽ bậy, phun sơn chằng chịt chỉ sau 1 đêm.

Đến sáng nay (26/12), nhiều công nhân đang thi công công trình đường sắt Cát Linh - Hà Đông tại khu vực ga Cát Linh bất ngờ phát hiện đoàn tàu cao tốc nằm trong nhà ga Cát Linh bị vẽ bậy chằng chịt lên phần thân và đầu đoàn tàu.


Phần thân tàu bị vẽ bậy và phun sơn.
Phần thân tàu bị vẽ bậy và phun sơn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đoàn tàu cao tốc đường sắt Cát Linh - Hà Đông được đặt tại tầng 3 của nhà ga. Mặt phải của đoàn tàu có nhiều vết vẽ chằng chịt bằng sơn, phía mặt trước của đoàn tàu cũng ghi nhận có dấu hiệu bị vẽ bậy.


Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một đại diện của nhà thầu có mặt tại công trường ga Cát Linh cho biết: “Việc đoàn tàu bị vẽ bậy xảy ra trong đêm hôm qua và tới sáng nay thì công nhân làm việc tại công trường phát hiện sự việc trên. Hiện chúng tôi mới phát hiện đoàn tàu bị vẽ bậy chứ chưa ghi nhận có hỏng hóc nào. Chúng tôi đã báo cáo cơ quan chức năng và hiện nay công an đang điều tra làm rõ vụ việc."

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

Biển người chen chúc ở ngã tư khốn khổ nhất Hà Nội

Cách Trung Quốc xây đường sắt trên cao

Đây mới là hệ thống đường sắt trên cao đỉnh của đỉnh

đường sắt trên cao

vẽ graffiti

Sự việc gây bức xúc

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng