Hà Nội: Nhân viên nhà nghỉ tá hỏa phát hiện 3 mẹ con treo cổ tự tử trong phòng

Thấy khách thuê phòng lâu không thấy xuống, nhân viên nhà nghỉ phá cửa thì bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ, 2 con của người phụ nữ này cũng tử vong và trên người có thương tích.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 0h30 sáng nay ngày 11/9, tại nhà nghỉ TTV ( địa chỉ B8 TT1 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).


Hiện trường sự việc xảy ra cái chết thương tâm
Hiện trường sự việc xảy ra cái chết thương tâm

Thời điểm trên,  lâu không thấy khách xuống dưới giả phòng, nghi ngờ có chuyện không lành xảy ra, nhân viên nhà nghỉ đã quyết định phá cửa để vào kiểm tra.

Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị Nguyễn Thị N (SN 1988 trú tại Thanh Trì, Hà Nội) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.


Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc
Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Lãnh đạo UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết hiện Công an quận Hoàng Mai, Công an TP. Hà Nội đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Người trẻ Việt yếu đuối, chưa gì đã nghĩ đến tự tử?

Thanh niên treo cổ tự tử vì ra trường đã 4 năm vẫn không xin được việc

Bất mãn với cân nặng của mình, nữ sinh 14 tuổi treo cổ tự tử trong tủ quần áo

treo cổ tự tử

Thương tích nặng

Vụ án thương tâm

Sao Đông Dương Mịch 9 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 11 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 12 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

X Ðóng