Hà Nội: Người đàn ông rớt sông mất tích vì... tiểu tiện trên cầu

| 11:00 - 07/02/2017

Thông tin một người đàn ông không may trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích do bước qua lan can cầu Nhật Tân, Hà Nội để tiểu tiện gây xôn xao dư luận.

Vụ việc xảy ra tại cầu Nhật Tân, Hà Nội, trong phút sơ sẩy, một người đàn ông đã rơi xuống sông Hồng.
Vụ việc xảy ra tại cầu Nhật Tân, Hà Nội. Trong phút sơ sẩy, một người đàn ông đã rơi xuống sông Hồng.

Cầu Nhật Tân, Hà Nội, là một trong số nhiều địa điểm cấm các phương tiện dừng đỗ. Tuy nhiên, lâu nay nhiều người đi xe máy, xe đạp, thậm chí ôtô vẫn thản nhiên dừng đỗ bừa bãi trên cầu. Hơn nữa, việc đi vệ sinh nơi công cộng dường như đã "phổ biến" mà chẳng mấy ai để tâm đến hậu quả của nó. Mới đây, thông tin về một người đàn ông đã rơi xuống sông Hồng vì bước ra ngoài lan can cầu, cạnh trụ giữa để đi vệ sinh khiến nhiều người lo sợ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 5/2, tại đoạn giữa cầu Nhật Tân, Hà Nội. Theo thông tin từ những người có mặt tại hiện trường thì có hai người đàn ông đi xe máy trên cầu, sau đó, họ thản nhiên dựng xe dưới lòng đường, một người trèo qua thành cầu Nhật Tân để… đi tiểu tiện. Trong một phút sơ sẩy, người đàn ông đó đã trượt chân và bị rơi xuống con sông Hồng trước mặt.

Hai người trên đường thăm người ốm về, khi đến cầu Nhật Tân, vì muốn đi vệ sinh nên họ dừng lại để một người bước qua lan can đi tiểu tiện.
Hai người trên đường thăm người ốm về, khi đến cầu Nhật Tân, vì muốn đi vệ sinh nên họ dừng lại để một người bước qua lan can đi tiểu tiện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc. Cảnh sát cứu hộ cứu nạn, công an phường cũng đã tổ chức tìm kiếm, và cho hai xuồng máy chạy dọc theo hạ lưu trên 2 km nhưng không tìm thấy nạn nhân.

Lực lượng chức năng đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm.
Lực lượng chức năng đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm.

Được biết, nạn nhân 34 tuổi quê ở xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Mọi thông tin khác về nạn nhân được giấu kín. Lực lượng chức năng cũng đã thông báo cho gia đình nạn nhân, cũng như tiếp tục tổ chức người và phương tiện để tìm kiếm. Đây thực sự là một lời cảnh tỉnh dành cho những hành động “thản nhiên” gây mất mĩ quan công cộng mà không nghĩ đến hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet