Ha Ji Won thành lập công ty quản lý riêng

Để thuận tiện hơn cho con đường sự nghiệp sắp tới, Ha Ji Won đã quyết định lập hẳn một công ty cho riêng mình. 

Ha Ji Won

Một đại diện từ công ty quản lý Sun and Moon Entertainment Ha Ji Won vừa thành lậpđã phát biểu với báo giới: "Ha Ji Won đã thành lập công ty được một tháng, văn phòng công ty nằm ở Gangnam. Ha Ji Won đã tự mình nghĩ ra tên cho công ty. Cô ấy bảo rằng muốn thực hiện ước mơ trở thành một nữ diễn viên tỏa sáng như mặt trời và mặt trăng".

Đại diện này nói thêm: "Khi xuất hiện trên chương trình Thank You của đài SBS, Ha Ji Won đã tiết lộ rằng cô muốn ký hợp đồng với một công ty mới, và bắt đầu lại như một diễn viên mới. Ha Ji Won là nữ diễn viên duy nhất của công ty hiện tại, vì thế thực chất đây là một công ty cá nhân. Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch tuyển thêm diễn viên".

Ha Ji Won

Ha Ji Won đã là diễn viên độc quyền của công ty Wellmade STARM trong suốt 10 năm qua, nhưng ngôi sao truyền hình đã quyết định chia tay công ty cũ hồi đầu năm nay. Cô cũng đã lắc đầu từ chối nhiều lời kêu gọi ký hợp đồng béo bở từ các công ty khác để tự thành lập công ty riêng.

Dự án mới nhất của cô là bộ phim điện ảnh Three Joseon Angels, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bộ phim truyền hình đầu tiên của Ha Ji Won dưới "ngôi nhà" mới sẽ là Hwatu (tên tạm thời) của đài MBC. Bộ phim sẽ lên sóng sau khi Goddess of Fire Jeongi kết thúc.

 
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ha Ji Won

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Nam diễn viên hài đã có không ít sự việc gây tranh cãi khiến phần nào hình ảnh của anh bị "mất điểm" trong lòng người hâm mộ.

Công nghệ 38 phút trước

Việc sử dụng Ableton Live vẫn đang là một thử thách khá lớn đối với các Producer trẻ mới bước chân vào con đường âm nhạc tại Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

"Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác", Khánh Thi chia sẻ.

Xã hội 50 phút trước

Khi mái tôn bị lốc cuốn phăng, sinh viên trọ hoảng hốt chạy ra ngoài. Vụ việc gây thiệt hại về tài sản nhưng không có ai trong dãy trọ bị thương.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Nữ diễn viên vẫn thường sử dụng xe của người yêu để đi công việc hoặc đi sự kiện.

Xã hội 1 giờ trước

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin ghi nhận nào về tai nạn do cá mập gây ra từ trước đến nay trên vùng ven biển Quảng Ninh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không ít mỹ nhân Việt mang bầu ngay khi đang trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp hoặc chuẩn bị thực hiện một dự án nghệ thuật.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trên tài khoản Instagram có tên Hữu Vi với hơn 13,4 nghìn người theo dõi bất ngờ gây sốc khi xuất hiện hình ảnh phản cảm.

X Đóng