Hà Anh chung tay góp sức bảo vệ quyền trẻ em

Sau khi được tái đề cử, Hà Anh tiếp tục các hoạt động khi trở lại với vai trò Đại sứ của Unicef về quyền trẻ em tại Việt Nam.

Ngày 28/8 vừa qua, người mẫu Hà Anh chính thức được Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc - Unicef tái bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí sau 2 năm đảm nhận vai trò này từ tháng 8/2010. Trong suốt 2 năm vừa qua, Hà Anh đã tích cực tham gia rất nhiều những hoạt động xã hội, đồng thời trau dồi các khóa đào tạo chuyên môn để có thể làm việc trở lại trong năm nay một cách tích cực hơn.


	
	Hà Anh với những hoạt động tích cực vì quyền trẻ em suốt từ năm 2010 tới nay.
Hà Anh với những hoạt động tích cực vì quyền trẻ em suốt từ năm 2010 tới nay.

Ngày hôm qua (7/12), Hà Anh đã có mặt tại Cơ sở bảo trợ Xã hội Thảo Đàn để thăm trẻ em cũng như thiết lập lại hệ thống máy tinh và thư viện phục vụ cho trẻ em cơ nhỡ nơi đây. Mặc một chiếc đầm trắng giản dị, mái tóc xõa tự nhiên, khuôn mặt để mộc khác hoàn toàn với một Hà Anh sexy, "nổi loạn" và cầu kỳ thường thấy mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện. 


	
	Trở lại với hoạt động trong vai trò là Đại sứ của Unicef, Hà Anh hôm qua đã tới thăm trung tâm bảo trợ Thảo Đàn.
Trở lại với hoạt động trong vai trò là Đại sứ của Unicef, Hà Anh hôm qua đã tới thăm trung tâm bảo trợ Thảo Đàn.

"Đại sứ thiện chí" đã có  buổi trao đổi nói chuyện với các em nhỏ nơi đây cũng như những nhà quản lý của trung tâm để định hướng, tìm cách tháo gỡ những khó khăn và giúp đỡ những trẻ em lang thang cơ nhỡ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 


	
	Hà Anh mặc một chiếc đầm trắng đơn giản, mái tóc buông xõa và khuôn mặt không make up, để tham dự buổi trao đổi với trung tâm bảo trợ Thảo Đàn.
Hà Anh mặc một chiếc đầm trắng đơn giản, mái tóc buông xõa và khuôn mặt không make up, để tham dự buổi trao đổi với trung tâm bảo trợ Thảo Đàn.


Đây cũng là hoạt động đầu tiên của Đại sứ thiện chí Hà Anh kể từ khi tái bổ nhiệm vào tháng 8/2012 tới nay.
 

Hà Anh đã có một buổi gặp gỡ giao lưu và trò truyện thân mật với các em nhỏ của Trung tâm Thảo Đàn.

Hà Anh

Xã hội Cài mìn 6 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 7 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 7 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 8 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

TV Show Nhanh như chớp nhí 8 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 8 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 8 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng