Gửi iPhone 5, nhận được điện thoại “cùi” và 2 cục đá

Nhờ người anh em ở trong Bình Phước mua cho chiếc điện thoại iPhone 5 rồi gửi qua đường bưu điện về quê, tuy nhiên khi mở gói hàng ra anh Cường ở Thanh Hóa lại nhân được một chiếc điện thoại “cùi” và 2 viên đá.

Anh Lê Công Cường, xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) phản ánh, ngày 15/10, anh Trương Đăng Hòa (họ hàng) trú Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có gửi cho anh Cường một bưa phẩm EMS mang số hiệu EF 83 355625 7 VN theo đường bưu điện về Thanh Hóa.

Gói bưu phẩm mà gia đình anh Cường nhận được không đúng như nội dung người ký gửi

Gói bưu phẩm trên bao gồm: Chiếc điện thoại di động Iphone 5 màu trắng (đã qua sử dụng), một cục sạc dự phòng. Toàn bộ số hàng trên đã được đóng gói cẩn thận và có kiểm tra, niêm phong của nhân viên bưu điện nơi gửi đi.

Ngày 20/10, gia đình anh Cường nhận được thông báo có bưu phẩm tại bưu điện văn hóa xã. Khi đến nhận, anh Cường cùng nhân viên bưu điện xã kiểm tra gói bưu phẩm tại bưu điện, gói bưu phẩm trên vẫn còn nguyên dấu niêm phong, kẹp chì.

Tuy nhiên, khi anh Cường cùng nhân viên bưu điện mở gói quà ra thì không như nội dung mà bưu phẩm EMS như anh Hòa gửi. Trong gói quà không có điện thoại iPhone mà chỉ có một chiếc điện thoại Nokia cũ, 1 sim viettel, một cục sạc dự phòng… Điều đặc biệt, không những không đúng với hàng ký gửi mà bên trong gói quà này còn có 2 viên đá.


Người gửi điện thoại Iphone 5 nhưng người nhận lại nhận được điện thoại “cùi”

Thấy không đúng với nội dung bưu phẩm mà người họ hàng đã gửi, anh Cường đề nghị nhân viên bưu điện xã Thọ Cường lập biên bản đồng kiểm về tình trạng gói bưu phẩm trên và yêu cầu xác minh làm rõ.

Trao đổi với PV qua điện thoại, anh Trương Đăng Hòa cho biết: “Toàn bộ thủ tục gửi bưu phẩm chiếc điện thoại iPhone 5 tôi đã làm đầy đủ và có giấy xác nhận kiểm kê của nhân viên bưu điện thị xã Đồng Xoài. Nghe người nhà báo vào nhận được quà gửi nhưng không đúng, tôi đã liên lạc với bưu điện nơi gửi nhưng chưa có trả lời”.

Theo nguồn tin riêng của PV, hiện sự việc đã được Bưu điện tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận và đang vào cuộc điều tra làm rõ. PV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.         

Bưu phẩm

Cục đá

Sao Đông Nhan sắc 30 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng