Glow cùng giới trẻ Hà Nội hành động vì môi trường

Glow không đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn là một chiến dịch nâng cao ý thức xã hội và phát triển trong cộng đồng một cách tích cực qua các hoạt động như vì môi trường, kết nối các cá nhân bị thiệt thòi, gây quỹ từ thiện, quyên góp, hội thảo và hội nghị dành cho thanh niên. 

Với thông điệp ý nghĩa vì một thế hệ trẻ Việt Nam trẻ trung, năng động nhưng không quên thể hiện trách nhiệm với xã hội, Glow xây dựng nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa kêu gọi cộng đồng quan tâm, thể hiện niềm tin đóng góp cho cộng đồng.


	
	Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chiến dịch
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chiến dịch


	
	Những tấm khẩu hiệu vì môi trường được thực hiện bởi chính các bạn sinh viên
Những tấm khẩu hiệu vì môi trường được thực hiện bởi chính các bạn sinh viên

Một trong các hoạt động tích cực của chương trình là tái chế các sản phẩm rác, thực hiện bởi các tình nguyện viên của Glow cùng CLB 350 Hà Nội và sinh viên ĐH RMIT. "Không xả rác" là một hoạt động kêu gọi những du khách và người dân sinh sống quanh Hồ Gươm biết quan tâm hơn tới cảnh quan môi trường, không xả rác bừa bãi. Bên cạnh đó, hoạt động cũng khuyến khích người dân và khách du lịch bỏ rác đúng nơi quy định, hình thành nếp sống lành mạnh vì môi trường.


	
	'Không xả rác' là khẩu hiệu của một nhóm bạn cộng tác viên
"Không xả rác" là khẩu hiệu của một nhóm bạn cộng tác viên

Từ những sản phẩm tác chế như báo cũ, bìa các - tông bỏ đi… nhưng bằng trí tưởng tượng và một mục tiêu chung, các bạn sinh viên đã sáng tạo ra những sản phẩm với những slogan tuyên truyền vì môi trường độc đáo.


	
	Các bạn sinh viên bận rộn cắt rán khẩu hiệu của nhóm mình
Các bạn sinh viên bận rộn cắt rán khẩu hiệu của nhóm mình


	
	Thông điệp “cho tôi rác” đầy sáng tạo của các bạn sinh viên
Thông điệp “cho tôi rác” đầy sáng tạo của các bạn sinh viên

Qua chiến dịch đầy ý nghĩa này, hoạt động của cộng đồng Glow sẽ được giới trẻ quan tâm hơn và Glow sẽ thực sự là nơi hội tụ dành cho các bạn trẻ chia sẻ chung một mục đích sống: góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp.

Dư âm của GLOW trong lòng khán giả Hà Thành

Gặp gỡ nhóm nhảy tài năng của Glow challenge 2014

Cháy hết mình với đêm nhạc GLOW

Glow

môi trường

Tình nguyện

Dạo gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ liên tục bộ ảnh về cuộc sống của những nghệ sĩ biểu diễn xiếc. Đằng sau sự hào nhoáng trên sân khấu là sự hy sinh thầm lặng.

"Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", trường hợp cô em gái trong câu chuyện được MXH chia sẻ rầm rộ dưới đây sẽ khiến các chị hai phải suýt xoa.

Hóa ra, chất thải tế nhị của con người không tới mức đáng bị xa lánh như ta vẫn nghĩ khi khoa học đã tìm ra công dụng mới cho chúng: Làm thuốc chữa bệnh.

Phim Việt Nhật Ký Vàng Anh 32 phút trước

Hành động đăng kí hiến tặng tạng sau khi qua đời của "Vàng Anh" Minh Hương đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Sao Đông Sao Kpop 42 phút trước

Khởi điểm của sự việc bắt đầu từ giây phút vũ đạo giữa Irene và Leeteuk được đăng tải trên mạng xã hội.

Tuyển thủ Thái Lan gốc Việt đã lên tiếng ủng hộ đội tuyển Việt Nam và không quên "dằn mặt" những kẻ tung tin đồn thất thiệt về anh.

Bài viết Bí kíp sống 1 giờ trước

Sẽ không có ai phải nhạt mãi đâu nếu ngay lúc này bạn quyết định đứng lên và... ăn thật nhiều "muối". Không phải muối thật đâu mà là muối chống nhạt đó nha.

Xã hội Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Nơi làng quê yên bình Lương Xá Nam và Lương Xá Bắc hôm nay phủ kín màu tang thương, chìm trong nỗi đau, nước mắt và những tiếng gọi tiếc thương xé lòng người.

Sẽ ra sau khi bạn có một đêm thực chiến tại vùng châu Phi hoang dã, và quanh bạn là... bầy báo cuộc tròn bên cạnh giúp sưởi ấm?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là một trong số ít lần nam diễn viên hài đưa cả bà xã và con gái cưng cùng trò chuyện với mọi người thông qua livestream.

Về việc chồng mình dương tính với chất ma túy trong lúc gây ra vụ tai nạn, chị Ánh cho biết bản thân khá bất ngờ về thông tin.

Ngồi 4, 5 tiếng đồng hồ còng cả lưng nhưng nhìn “quả” đầu sau uốn thật chỉ muốn khóc thét. Đó là chưa kể giá tiền mùa Tết cũng “chém ngọt” hơn ngày thường.

Trong lúc hát karaoke, giữa Th. và nhóm đồng nghiệp (hát ở phòng kế bên) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

X Ðóng