[Giọng hát Việt nhí] Lam Trường lấy vẻ điển trai để chiêu dụ nhân tài

Tập 4 vòng Giấu mặt lại là cuộc so găng, giành giựt giữa 2 vị HLV vui tính Lam Trường và Cẩm Ly.

Nổi bật trong tập 4 phải kể đến “cậu bé chăn dê” Minh Trường ở Đồng Nai. Thí sinh 13 tuổi đến từ Đồng Nai đã có những tâm sự chân thật về công việc hằng ngày của mình. Đoạn clip ghi lại sinh hoạt hằng ngày của cậu bé đã gây nhiều xúc động cho người xem bởi nét hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng của Minh Trường.  Hằng ngày, Minh Trường lên rẫy để phụ ba cuốc đất, bón phân, nhặt cỏ và cho dê ăn. Cậu bé cảm thấy vui vì được giúp đỡ ba mẹ mỗi ngày. Thí sinh nhí còn chia sẻ thêm rằng, ước mơ ca hát lớn dần trong em là vì mỗi lần cho dê ăn em đều hát cho… dê nghe.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần đầu tiên được đứng trên sân khấu lớn, trước 4 huấn luyện viên và rất động khán giả, Minh Trường không giấu được sự rụt rè và hồi hộp. Với phần trình diễn ca khúc “Dòng thời gian” (Nguyễn Hải Phong) đầy mộc mạc, nhưng không kém phần nội lực, đặc biệt khoe được chất giọng khỏe, cao, Minh Trường đã khiến cả 4 HLV quay lại chọn mình. Chất giọng cao, trong sáng của em khiến các huấn luyện viên nhanh chóng bấm nút xoay ghế lại, thậm chí Lam Trường còn phấn khích đến nỗi vừa đứng lên cổ vũ vừa hát theo Minh Trường.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao   

Lam Trường dù là người bấm nút sau cùng nhưng đã nhanh chóng "chớp lấy thời cơ" lên tiếng trước. Anh Hai đánh giá cao cách chọn bài thông minh, cách luyến láy đậm chất R&B của thí sinh này. Cặp đôi Giang - Hồ lại chỉ ra cho Minh Trường những điểm còn yếu: “Con có giọng hát và phong cách R&B nhưng cần phải hát mềm ra. Chú nghĩ người nào nhìn ra được điểm yếu của con thì con nên chọn”. Trong khi đó, huấn luyện viên Cẩm Ly thuyết phục bằng tình cảm nhẹ nhàng: “Cô rất thích con hát những đoạn cao, khi mở giọng ra, giọng của con rất sáng”. Tung chiêu cuối cùng, Anh Hai Lam Trường hài hước thuyết phục: "“Giờ con thấy ai đẹp trai nhất thì con chọn.” hay “Con tên Trường, chú cũng tên Trường, ai cũng đẹp trai.” khiến khán giả trường quay cười ầm lên và vỗ tay tán thưởng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Lam Trường hạnh phúc ôm chầm lấy Minh Trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường hạnh phúc ôm chầm lấy Minh Trường.

Cuối cùng, với rất nhiều công sức thuyết phục, thậm chí còn lên tận sân khấu ôm hôn Minh Trường, Lam Trường là người đã “chiêu mộ” được thí sinh cùng tên đáng yêu này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Môt "điểm sáng" khác trong tập 4 phải kể đến cô bé 9 tuổi Cao Lê Hà Trang đến từ Hà Nội. Mặc dù còn nhỏ, vóc dáng cũng “bé hạt tiêu” nhưng với kinh nghiệm sinh hoạt âm nhạc lâu năm, Hà Trang đã  thu hút được sự chú ý của 4 huấn luyện viên trong tiết mục “Jar of Hearts” . Lam Trường đánh giá cao cô bé bởi đã hát bằng cả tâm hồn và niềm đam mê. Cẩm Ly không tiếc lời khen: “Cách con thả hồn theo âm nhạc, từ việc giơ tay đến lắc người đều rất thuần thục”. Thậm chí Cẩm LyAnh Hai còn đem cả con ra để thuyết phục bé Hà Trang về đội của mình. Nếu như Cẩm Ly hứa sẽ dắt Hà Trang cùng 2 cô con gái nhỏ đi chơi ném banh hay chơi xe điện đụng thì Lam Trường lại lấy con trai của mình, Anh Hai tiếp tục lại đem nhan sắc ra chiêu dụ: "con trai chú đẹp trai giống chú". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, Hà Trang lại quyết định về đội của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khiến Cẩm Ly Lam Trường vô cùng tiếc nuối. Lam Trường đã hỏi vui: “Tại sao mắt con nhìn chú mà con lại chọn đội cô chú Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh? Có phải con bị ép buộc không?” đã khiến cả khán phòng cười ồ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô bé Lương Thị Ngọc Trang đến từ miền Tây sông nước -Long An cũng đã tạo nên một tình huống khá thú vị trên khấu Giọng hát Việt Nhí. Với chất giọng ngọt ngào cùng với niềm đam mê ca hát dòng nhạc quê hương trữ tình, em lựa chọn ca khúc cũng đậm chất miền sông nước – Câu hò điệu lý còn đây. Lời bài hát có một số câu lặp lại từ “ anh Hai ơi(Anh Hai ơi đi đâu sao không về quê...Anh Hai ơi đi đâu xa quê làm chi...Anh Hai ơi nhanh lên mau mau về quê...) đã khiến anh Hai Lam Trường vô cùng phấn kích và khi em “gọi” đến lần thứ 4, Lam Trường đã nhấn nút quay lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Một tình huống thú vị, khi nói lời cảm ơn, Ngọc Trang đã gọi nhầm HLV Lam Trường thành… Đan Trường khiến vị HLV này chỉ biết… che mặt.

Một vài hình ảnh trong tập 4 vòng Giấu mặt:


	
	Biểu diễn tình cảm ca khúc nổi tiếng You raise me up và trước những lời nhận xét chân thành, Thanh Thảo đã quyết định đầu quân vào đội của cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu diễn tình cảm ca khúc nổi tiếng You raise me up và trước những lời nhận xét chân thành, Thanh Thảo đã quyết định đầu quân vào đội của cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang.


	
	Bích Hằng với "Ngẫu hứng sông Hồng" đã được HLV Cẩm Ly chọn lựa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Hằng với "Ngẫu hứng sông Hồng" đã được HLV Cẩm Ly chọn lựa.


	
	Cô bé hạnh phúc ôm chầm HLV Cẩm Ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé hạnh phúc ôm chầm HLV Cẩm Ly.


	
	Tuấn Minh gây ấn tượng mạnh mẽ với Believe qua giọng hát trầm đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Minh gây ấn tượng mạnh mẽ với Believe qua giọng hát trầm đặc biệt.


	
	Phương Khanh thể hiện Quê tôi với những nốt giả thanh ấn tượng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Khanh thể hiện Quê tôi với những nốt giả thanh ấn tượng. 


	
	Tiến Quang thể hiện một ca khúc của thần tượng Demi Lovato mang tên “This Is Me” và may mắn được Cẩm Ly lựa chọn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Quang thể hiện một ca khúc của thần tượng Demi Lovato mang tên “This Is Me” và may mắn được Cẩm Ly lựa chọn.


	
	Chị 4 Cẩm Ly quyết tâm "chặt chém" anh Hai không thương tiếc để giành những thí sinh xuất sắc về đội của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị 4 Cẩm Ly quyết tâm "chặt chém" anh Hai không thương tiếc để giành những thí sinh xuất sắc về đội của mình.


	
	Cẩm Ly phiêu theo từng câu hát của các bạn thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Ly phiêu theo từng câu hát của các bạn thí sinh.


	
	Anh Hai Lam Trường phấn khích, nhún nhảy theo từng lời ca của các bạn nhỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Hai Lam Trường phấn khích, nhún nhảy theo từng lời ca của các bạn nhỏ


	
	Cặp đôi Giang- Hồ áp dụng chiến thuật "chậm mà chắc" nhưng luôn chiêu mộ được những giọng ca xuất sắc và đầy tiềm năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Giang- Hồ áp dụng chiến thuật "chậm mà chắc" nhưng luôn chiêu mộ được những giọng ca xuất sắc và đầy tiềm năng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html

 

 

Quang Anh ôm vai bá cổ Ngọc Duy nhân ngày hội ngộ

Lưu Hương Giang và Jennifer Phạm rạng rỡ khoe sắc tại Giọng hát Việt nhí

[The Voice Kids] Vượt mặt cặp đôi Giang – Hồ và Lam Trường, Cẩm Ly “bội thu” trong tập 3

Giọng hát Việt nhí 2014

Lam Trường

cẩm ly

Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xuất hiện trong show diễn ngày cuối VIFW 2018, Lan Khuê độc chiếm sàn diễn trong vai trò vedette với thần thái đẳng cấp nhưng lại vội vã chạy trên sàn runway.

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xã hội Cháy nhà 4 giờ trước

"Giây phút dập được ngọn lửa, mọi người chạy vào chiếc giường thì cả ba đã tử vong, cháu tôi còn giang tay ôm hai người con vào lòng, trùm chiếc chăn mỏng"

Sao Việt Sao Việt 5 giờ trước

Quỳnh Anh Shyn, Đức Phúc, Zero 9,... sẽ là những cái tên đánh đấu điểm đẹp của sự kiện ngày cuối cùng thảm đỏ VIFW 2018.

Thời trang Sao Việt 5 giờ trước

Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục khiến khán giả phải há hốc miệng khi biến thành nàng tiên cá được các hoàng tử "bế" đến tham dự thảm đỏ VIFW 2018.

Mặc dù là 2 siêu sao xuất sắc nhất làng bóng đá đương đại suốt 10 năm qua tuy nhiên số danh hiệu mà M10 và CR7 đạt được so với các "tiền bối" vẫn rất khiêm tốn.

Quốc tế Ca sĩ đóng phim 6 giờ trước

Bên cạnh những màn diễn xuất dở tệ thường thấy, vẫn có những ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất và đây chính là những ca sĩ có diễn xuất tốt nhất.

Nhạc Việt Bảo Anh 6 giờ trước

Chiều 22/4, trên trang cá nhân của quản lý nữ ca sĩ Bảo Anh vừa thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của cô khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong thời đại những phim bom tấn càng chứa đầy những kỹ xảo hoành tráng thì "Vùng đất câm lặng" lại như một đại diện cho dòng phim tối giản mà hiệu quả.

Phim Việt Trường Giang 6 giờ trước

Vốn mang tiếng lăng nhăng trong chuyện tình cảm ở đời thực, Trường Giang cũng đã từng có sản phẩm nói về tình tay ba cũng thú vị không kém.

Đáp ứng lòng mong mỏi từ người hâm mộ cũng như các cầu thủ “ruột”, mới đây quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã liên tiếp có hành động đầy ý nghĩa.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 6 giờ trước

Luôn xuất hiện với hình tượng hoàn hảo trước ống kính, ít ai biết những sao Hoa ngữ đình đám này lại có những sở thích kỳ dị đến như thế.

X Ðóng