Giới trẻ Việt Nam sẽ có nơi chốn dành riêng cho tình yêu

| 09:00 - 15/01/2014

Thông tin thú vị này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới trẻ khi “mùa yêu” đang đến gần mà những địa điểm dành riêng cho tình nhân lại quá khan hiếm như hiện nay.

Nhắc đến chuyện hẹn hò, chắc hẳn mỗi người sẽ có riêng một địa điểm đặc biệt gắn với kỉ niệm tình yêu của mình. Đó có thể là nơi lần đầu gặp nhau, lần đầu hẹn hò, lần đầu trao nhau cái nắm tay ngượng ngùng, những nơi gắn liền với một khoảnh khắc đáng nhớ. Hoặc với nhiều người, địa điểm quan trọng này có thể vốn chỉ là một nơi bình thường, nhưng đã cùng họ chia sẻ quãng thời gian dài ngọt ngào với người ấy. Nơi đầu ngõ hay đứng chờ người yêu, công viên hai người thường tập thể dục chung vào sáng sớm, đó có thể là những nơi quen thuộc và bình dị đến như vậy.

Chẳng ai đánh giá một tình yêu qua chuyện bạn hẹn hò ở đâu, vì quan trọng nhất vẫn là những gì bạn cảm nhận khi ở bên một nửa của mình. Thế nhưng các bạn trẻ trên thế giới vẫn luôn khiến giới trẻ Việt Nam thầm ghen tị với những địa danh lưu dấu tình yêu nổi tiếng. Như quán cà phê Tin Nhắn với những xấp giấy “note” chứa đầy thông điệp yêu thương ở Hàn Quốc, cây cầu khóa tình yêu Pont des Arts tại Paris. Để lại kỉ niệm tình yêu tại một nơi thật lãng mạn và đặc biệt không phải là tất cả, nhưng là một “chất xúc tác” có thể khiến tình yêu bay bổng và đáng nhớ hơn.

Khung cảnh lãng mạn ở quán cà phê Tin Nhắn, Hàn Quốc
Khung cảnh lãng mạn ở quán cà phê Tin Nhắn, Hàn Quốc

Chưa có được những địa điểm dành riêng để bày tỏ tình cảm như thế, nên tin tức về một con đường mang tên Đại Lộ Tình Yêu dành cho giới trẻ sắp ra mắt như một cơn mưa thỏa mãn cơn khát “điểm hẹn hò” cho các cặp đôi đang yêu. Không chen lẫn với những quán cà phê đông người, những rạp chiếu phim, hay điểm hẹn công viên truyền thống, Đại Lộ Tình Yêu tọa lạc ngay bên cạnh cây cầu Ánh Sao nổi tiếng của quận 7 ắt hẳn sẽ tạo nên một “thiên đường tình yêu” có thật dành cho các bạn trẻ Việt.

Một địa điểm “đẹp như mơ” đang chờ đón các bạn trẻ mùa Valentine 2014
Một địa điểm “đẹp như mơ” đang chờ đón các bạn trẻ mùa Valentine 2014

Lần đầu tiên, các bạn trẻ đã có thể tự tin để tình yêu dẫn lối tại một nơi công cộng vì Đại Lộ Tình Yêu được xây dựng để những người yêu nhau có thể dẹp bỏ mọi rào cản của sự ngượng ngùng. Chưa dừng lại ở đó, tin tức về cơ hội dành cho 99 cặp đôi được in dấu tay của mình, trở thành một phần không thế thiếu của công trình độc đáo này cũng khiến không ít các bạn trẻ hào hứng.

Minh Anh (23 tuổi) chia sẻ: “Mình và bạn gái cũng rất muốn in dấu tay lên Đại Lộ Tình Yêu. Nó không chỉ là một dấu ấn để lại mãi mãi, mà với tụi mình, nó còn như một cam kết để cùng nhau đi đến cuối chặng đường nữa.”

Dấu ấn của bạn sẽ trở thành một phần của địa điểm lãng mạn có-một-không-hai này
Dấu ấn của bạn sẽ trở thành một phần của địa điểm lãng mạn có-một-không-hai này

Có thể thấy rằng, thay vì cứ mộng mơ và ước mong có được một chốn hẹn hò lãng mạn như trong phim Hàn Quốc, nay giới trẻ có thể hoàn toàn chủ động để tạo nên một điều kỳ diệu dành cho tình yêu. Nếu bạn còn tự hỏi Valentine này đi đâu, phải làm gì để tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong ngày tình yêu thì Đại Lộ Tình Yêu xứng đáng nhận được sự quan tâm đó!

Box: Cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” diễn ra từ 9/1 - 9/2/2014 trên Facebook Closeup Vietnam: www.facebook.com/closeupvn.page

Hãy gửi đoạn clip bày tỏ tình yêu của bạn để có cơ hội giành lấy một vị trí trong mơ khắc tên của cả hai trên Đại Lộ Tình Yêu trong mùa Valentine 2014. Cơ hội cũng sẽ dành cho các cặp đôi có màn tỏ tình thú vị nhất trong các “Trạm bày tỏ - Love Station” tại:

  1. TP.HCM: Galaxy Nguyễn Du; Megastar Hùng Vương
  2. Đà Nẵng: Megastar Vinh Trung
  3. Hà Nội: Megastar Vincom Center Bà Triệu