Giới trẻ háo hức với "Sống là trải nghiệm"

| 18:40 - 20/05/2015
Chương trình “Sống là trải nghiệm” chính thức diễn ra trong từ 21/5/2015 hứa hẹn với những thử thách và trải nghiệm chưa bao giờ có.
 
“Sống là trải nghiệm” là gì? 
Đó là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Acer Campus Tour trong tháng 5 năm nay, sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của chú robot ACER trước 3 ngày, sau đó các gian hàng sẽ bắt đầu xuất hiện tại các trường Đại Học được chọn trong 2 ngày.
Thế nào là thử thách?
“Sống là trải nghiệm" có đến 5 gian hàng: “Học đâu có khó”, “Du lịch kiểu mới cùng Acer”, “Quẩy lên nào”, “Ngại gì nói lời yêu” và quầy trưng bày. Mỗi gian hàng sẽ đại diện cho một khía cạnh khác nhau của sinh viên; từ học tập, vui chơi, du lịch đến cả tình yêu. Đương nhiên, ở mỗi gian hàng cũng sẽ là một thử thách khác nhau để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm và thử thách chính mình.
Và khi tích đủ dấu mộc cho những lần thử thách ở trên, bạn sẽ phải đối mặt với “vòng xoay” để nhận về cho mình những phần quà tương ứng với “độ” may mắn của chính mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thử “tốc độ” của mình bằng cách tham gia cuộc thi ảnh “Chụp 1 được 3”. Chú robot sẽ xuất hiện trước 3 ngày diễn ra chương trình. Hãy chụp, đăng ảnh của bạn với chú robot thật nhanh lên facebook cá nhân, tag 2 người bạn để trở thành 1 trong 3 người nhanh nhất giành được những phần quà của chương trình. Hoặc bạn có thể cố gắng kêu gọi mọi người like để ít nhất nằm trong top 7 người có lượng like cao nhất để bạn và 2 người bạn được tag đều có giải.

Các khu vực của chương trình
 
Ngoài ra, nếu bạn tự tin mình là người “kiên trì” và có thể “tăng tốc tức thời” thì hãy tham gia cuộc thi ảnh “Sống là trải nghiệm” trên fanpage trong thời gian diễn ra chương trình. Hãy đăng bức ảnh mà bạn thấy “kool” nhất của mình khi chụp tại booth “Du lịch kiểu mới – kiểu Acer” lên facebook cá nhân cùng cảm nhận về chương trình, tag 2 người bạn vào để có thể giành được giải thưởng cao nhất của chương trình- Laptop V3-371 siêu chất và đa năng.
Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách cùng Acer Campus Tour – Sống là trải nghiệm hay chưa? Cập nhật fanpage thường xuyên để biết thêm chi tiết chương trình, cuộc thi, lịch trình các trường; cũng như dõi theo hành trình của các bạn trẻ và những người chiến thắng thử thách.