Giới trẻ háo hức với "Sống là trải nghiệm"

Chương trình “Sống là trải nghiệm” chính thức diễn ra trong từ 21/5/2015 hứa hẹn với những thử thách và trải nghiệm chưa bao giờ có.
 
“Sống là trải nghiệm” là gì? 
Đó là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Acer Campus Tour trong tháng 5 năm nay, sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của chú robot ACER trước 3 ngày, sau đó các gian hàng sẽ bắt đầu xuất hiện tại các trường Đại Học được chọn trong 2 ngày.
Thế nào là thử thách?
“Sống là trải nghiệm" có đến 5 gian hàng: “Học đâu có khó”, “Du lịch kiểu mới cùng Acer”, “Quẩy lên nào”, “Ngại gì nói lời yêu” và quầy trưng bày. Mỗi gian hàng sẽ đại diện cho một khía cạnh khác nhau của sinh viên; từ học tập, vui chơi, du lịch đến cả tình yêu. Đương nhiên, ở mỗi gian hàng cũng sẽ là một thử thách khác nhau để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm và thử thách chính mình.
Và khi tích đủ dấu mộc cho những lần thử thách ở trên, bạn sẽ phải đối mặt với “vòng xoay” để nhận về cho mình những phần quà tương ứng với “độ” may mắn của chính mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thử “tốc độ” của mình bằng cách tham gia cuộc thi ảnh “Chụp 1 được 3”. Chú robot sẽ xuất hiện trước 3 ngày diễn ra chương trình. Hãy chụp, đăng ảnh của bạn với chú robot thật nhanh lên facebook cá nhân, tag 2 người bạn để trở thành 1 trong 3 người nhanh nhất giành được những phần quà của chương trình. Hoặc bạn có thể cố gắng kêu gọi mọi người like để ít nhất nằm trong top 7 người có lượng like cao nhất để bạn và 2 người bạn được tag đều có giải.

Các khu vực của chương trình
 
Ngoài ra, nếu bạn tự tin mình là người “kiên trì” và có thể “tăng tốc tức thời” thì hãy tham gia cuộc thi ảnh “Sống là trải nghiệm” trên fanpage trong thời gian diễn ra chương trình. Hãy đăng bức ảnh mà bạn thấy “kool” nhất của mình khi chụp tại booth “Du lịch kiểu mới – kiểu Acer” lên facebook cá nhân cùng cảm nhận về chương trình, tag 2 người bạn vào để có thể giành được giải thưởng cao nhất của chương trình- Laptop V3-371 siêu chất và đa năng.
Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách cùng Acer Campus Tour – Sống là trải nghiệm hay chưa? Cập nhật fanpage thường xuyên để biết thêm chi tiết chương trình, cuộc thi, lịch trình các trường; cũng như dõi theo hành trình của các bạn trẻ và những người chiến thắng thử thách.
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Campus Tour Revive VUG 2014: Hành trình hứng khởi kết nối sinh viên

Cùng Minh Hằng xuyên Việt đến các trường đại học với Nozza Campus Tour

Bốn trải nghiệm không thể bỏ qua tại Campus tour VUG 2015

Học đường

Campus Tour

Sự kiện giới trẻ

Công nghệ iPhone 40 phút trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Cộng đồng mạng 55 phút trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 55 phút trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc sống luôn không ngừng vận động, những điều mới mẻ của hôm nay sẽ trở nên cũ kĩ vào ngày mai và khiến bạn luôn ngạc nhiên khi nhìn lại quá khứ.

Sao Đông 1 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò bí mật với Phùng Thiệu Phong.

X Đóng