Gil Lê và Chi Pu hòa mình vào bữa tiệc Rock Noise To The World

| 16:00 - 19/12/2014

Vào ngày 13/12/2014, giới trẻ Sài Gòn lại có dịp gặp lại các ban nhạc Rock nổi tiếng Sài Thành. Nhưng trước hết lại một sự bất ngờ khác khi trải nghiệm một Giáng Sinh phong cách Mỹ!

Trước giờ bắt đầu, khá nhiều bạn trẻ đến từ rất sớm, hóa hức mong đợi được là những người đầu tiên đón nhận một buổi tiệc Giáng Sinh thú vị.


Phong cách Rock kết hợp văn hóa Mỹ là ý tưởng chủ đạo của sự kiện, sắc đen đỏ giữ vai trò chủ đạo xuyên suốt chương trình đã thật sự tạo nên ấn tượng mạnh cho các bạn đến tham gia.
 

Cửa hàng Converse là nơi thu hút khá nhiều bạn trẻ đến lưu lại những khoảnh khắc độc đáo cùng bạn bè. Cây thông Noel Converse đậm chất Rock với 2 tông màu vàng kim và bạc, điểm xuyết xung quanh là các hình ông già Noel Rock, không thể thiếu các phần quà nhỏ xinh, không khí Giáng Sinh tràn ngập toàn khu sự kiện, giới trẻ chìm ngập trong không khí phấn khởi với buổi tiệc Noel sớm.
 

Sự kiện nóng hơn với sự có mặt của nhiều vị khách mời đặc biệt, trong đó có Chi Pu và Gil Lê, cặp đôi thân thiện và vui vẻ, giao lưu với các bạn trẻ đến tham gia.
 

Vào lúc 18 giờ, không khí dần nóng lên khi ban nhạc 9th Dimension chuẩn bị bắt đầu. Buổi mở màn thực sự ấn tượng với sân khấu huyền ảo trong một màu vàng rực rỡ.
 

Tiếp đến là Hạc San, White Noiz lần lượt mang lại những cảm xúc Rock nóng rực cả sân khấu Noise To The World. Seismic Origin chơi hết mình bằng chất Rock đầy nhiệt huyết của mình. Cuối cùng là Black Infinity, ban nhạc được mong đợi nhất trong sự kiện, đã đem đến một cái kết tốt đẹp cho bữa tiệc Rock tuyệt vời.
 

Bên lề sự kiện là các hình ảnh đẹp của khán giả khi tham gia các hoạt động nhỏ của chương trình.
 

Noise To The World khép lại với những khoảnh khắc khó quên, đây thực sự là một món quà đặc biệt và ý nghĩa trước thềm Giáng Sinh.