Gil Lê – Cô nàng tomboy “đa-zi-năng”

Ngoại hình ưa nhìn, gout thời trang phong cách, dù không quá xuất sắc về giọng hát nhưng Gil Lê vẫn sở hữu lượng fan thuộc vào hàng “khủng” của vpop.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Gil từng là một cô gái cực kì nữ tính với tóc dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil từng là một cô gái cực kì nữ tính với tóc dài.


	
	Và dần được định hình phong cách tomboy từ khi tham gia chương trình Sáng bừng sức sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và dần được định hình phong cách tomboy từ khi tham gia chương trình Sáng bừng sức sóng.

Thời điểm tham gia cuộc thi Sáng bừng sức sống, dù không được đánh giá cao về giọng hát nhưng Gil Lê là cô gái sở hữu sức hút mạnh nhất trong nhóm XV. Hẳn khi những ai nhìn bề ngoài cũng đều “gắn mác” cho Gil là lạnh lùng, khó tính, khó gần nhưng thực chất cô nàng cực dễ thương, cá tính và giàu tình cảm. Từng vô cùng nữ tính với tóc dài, đầm xoè nhưng khi tham gia Sáng bừng sức sống, được định hình phong cách tomboy, Gil Lê đã dần lột xác cá tính với tóc ngắn cùng những thể loại trang phục hiphop ấn tượng. Có lẽ chính vì thế mà các khán giả yêu quý XV dần bị thu hút bởi Gil Lê.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Gout ăn mặc của Gil Lê luôn được đánh gái cao bởi độ chất, cá tính dù với màu sắc trung tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gout ăn mặc của Gil Lê luôn được đánh gái cao bởi độ chất, cá tính dù với màu sắc trung tính


	
	Hay với những màu nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hay với những màu nổi bật.

2 năm sau khi hoạt động và gặt hái được nhiều thành công, năm 2013, Gil Lê tách ra hoạt động solo và đây cũng là lúc Gil được thoả sức “vùng vẫy” với ước mơ cùng với việc định hình phong cách yêu thích của mình. Gil dần thể hiện cá tính qua gout thời trang càng ngày càng chất. Ngoài ca hát, cô nàng còn có khả năng làm VJ, nhảy, đọc rap, nấu ăn và võ thuật. Gil từng tham gia nhiều bộ môn võ khác nhau như Wushu, Judo, Vịnh xuân quyền và gần đây nhất là môn MMA của thầy Johnny Trí Nguyễn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cặp đôi Gilenchi luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Gilenchi luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ mỗi khi xuất hiện.

Năm 2012, Gil Lê được giới truyền thông chú ý nhiều hơn khi trở thành bạn thân với Chi Pu. Dù chưa ai chính thức thừa nhận nhưng mối quan hệ lấp lững vô cùng dễ thương này được đông đảo các fan ủng hộ, thậm chí là phát cuồng. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau với gout thời trang đôi ấn tượng, hỗ trợ cho nhau qua các hoạt động nghệ thuật, cặp đôi Gilenchi ngày càng trở nên thân thiết và khẳng định nghi vấn mà các fan mong chờ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	MV chung đầu tiên của cả 2 vừa được phát hành vào dịp Giáng sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV chung đầu tiên của cả 2 vừa được phát hành vào dịp Giáng sinh.

Mới đây, Gil LêChi Pu còn bất ngờ thực hiện một MV nhân dịp Giáng sinh vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu. Đây là lần đầu tiên cả 2 có một sản phẩm chung với nhau kể từ ngày trở thành bạn thân. Trong năm 2015 sắp tới đây, Chi Pu sẽ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ và có lẽ Gil Lê sẽ là người bạn hỗ trợ đắt lực không nhỏ cho cô nàng.


	
	Gil Lê 'đa-zi-năng' trong vai trò MC - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê "đa-zi-năng" trong vai trò MC


	
	làm VJ, nấu nướng,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
làm VJ, nấu nướng,...


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	'Cặp đôi thần thánh' Gilisaac nhận được 'cơn mưa' trái tim khi dẫn dắt chương trình cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cặp đôi thần thánh" Gilisaac nhận được "cơn mưa" trái tim khi dẫn dắt chương trình cùng nhau.

2014 là năm mà Gil Lê hoạt động mạnh mẽ nhất ở lĩnh vực MC. Với ngoại hình và phong cách trẻ trung, năng động cùng lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước, Gil Lê nhận được nhiều lời mời làm MC cho các chương trình dành cho giới trẻ như Tôi toả sáng, Bếp chiến…. Ngoài ra, “cặp đôi” Gil-Isaac trong We10 của Yantv đã “làm mưa làm gió” cộng đồng teen Việt bởi độ đáng yêu, hài hước và hay chặt chém nhau trong chương trình. Các fan còn ưu ái làm rất nhiều chibi riêng ủng hộ “cặp đôi” này dẫn We10 cho nhiều mùa liên tiếp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động gắn bó với Yan News, Gil Lê là một trong 10 đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ Đột Phá, một trong các hạng mục của giải thưởng Yan online awards. Đây là giải thưởng được trao với tiêu chí: Nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có nhiều sản phẩm nổi bật, được độc giả yêu thích và có nhiều đóng góp tích cực cho nền ầm nhạc nước nhà nói chung và cho Yan News nói riêng. 

Các fans của Gil Lê hãy cùng tham gia bình chọn cho thần tượng của mình nhé!

YAN ONLINE AWARDS 2014

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN News’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục “Nghệ sĩ Đột Phá” – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN News bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN News, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ Đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  YanNewsTube

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang YanNewsTube.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  YanNewsTube.

 

Gil Lê

Điểm hẹn Thông tin hữu ích Tài trợ 22 phút trước

Dịp Tết đến là thời điểm hàng loạt dự án âm nhạc và phim ngắn được các nhãn hàng trình làng. Với sự chăm chút từ hình ảnh, nội dung và hội tụ dàn sao có tiếng

Sao Việt Sao Việt 24h 22 phút trước

Ngay sau khi biết Hương Giang là nữ chính tiếp theo của "Người ấy là ai?", người đẹp nhận khá nhiều lời khen của fan trên trang cá nhân.

Bóng đá Asian cup 2019 22 phút trước

Đây chỉ là những phán đoán về một hành trình trong mơ của ĐT Việt Nam. Còn mục tiêu lớn nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo là vượt qua vòng 1/8.

Chú chó Boo nổi tiếng trên MXH đã qua đời và chủ nhân của bé mới đây đã xác nhận điều này trên trang Facebook.

Có khi nào bạn thắc mắc, những cô hót girl mạng xã hội ngày nào, giờ ra sao? Liệu nhan sắc ấy đã tàn phai?

Nhạc Việt Lâm Chấn Huy 1 giờ trước

Sau khi kết hôn bí mật với vợ 9X tại quê nhà, nam ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng giới thiệu bà xã và chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân.

Người đẹp Bikini 1 giờ trước

Sau khi khiến CĐM dậy sóng với nghi vấn hẹn hò cùng nam diễn viên Anh Đức, "Thánh nữ mì gõ" Phi Huyền Trang tự tin khoe đường cong nóng bỏng khi diện bikini.

Cùng ngắm nhìn những tòa lâu đài đồ sộ, nguy nga này để biết các đại gia Việt Nam giàu có đến mức nào nhé!

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Hàn đã "đào" được bức ảnh được cho là của RM (BTS) chụp trước khi debut và đã bị netizen Hàn "xỉa xói" không thương tiếc.

Giờ đây, cô gái trẻ đang phải mang theo một bộ ngực cứng ngắc như đeo đá sau 2 lần nâng ngực thất bại.

Trút cơn mưa thẻ vàng tại chung kết lượt về AFF Cup 2018, vị trọng tài người Iran đang khiến người hâm mộ khá lo lắng cho các tuyển thủ Việt Nam.

Bất ngờ với số lượt xem hiện tại của MV "Ngắm hoa lệ rơi", Châu Khải Phong đang khẳng định "ca sĩ hội chợ" vẫn sẽ có bản hit để đời.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Đúng là "đen tình đỏ nghiệp", BTS có tất cả trong tay nhưng lại không có những ký ức tốt đẹp về tình yêu.

Bóng đá Asian Cup 2019 3 giờ trước

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và nhạc trưởng Nguyễn Quang Hải là hai trong 11 cái tên chơi ấn tượng nhất lượt cuối vòng bảng Asian Cup 2019.

X Ðóng