Giây phút đáng sợ khi sư tử hung dữ lao về phía em bé Nhật Bản

|

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ được ghi nhận tại Chiba, Nhật Bản đang khiến nhiều người dùng mạng không khỏi sợ hãi.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi sư tử hung dữ đang lao nhanh về phía cậu bé 2 tuổi tại Chiba, Nhật Bản đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Từ đoạn video có thể thấy trong khi cậu bé đang tỏ ra vô cùng háo hức khi được ngắm nghía loài chúa sơn lâm oai phong, hung dữ thì bất ngờ con sư tử lao nhanh và toan vồ lấy em với ánh mắt vô cùng hung dữ. Rất may mắn, tấm kính chịu lực trong suốt kiên cố đã chặn con sư tử hung dữ lại, không cho nó làm hại cậu bé.

Mặc dù sau khi quay lại và nhìn thấy cảnh tượng sư tử lao về phía mình thế nhưng cậu bé vẫn tỏ ra khá bình thản. Có lẽ vì tưởng sư tử là chú mèo to lớn đáng yêu nên cậu bé chỉ nghĩ rằng nó đang chơi đùa với mình.

Giây phút đáng sợ khi sư tử hung dữ lao về phía em bé Nhật Bản

Theo các nhân viên vườn thú, con sư tử trong đoạn video nặng hơn 180kg. Nó thường rất háo hức và muốn nô đùa với những đứa trẻ khi nhìn thấy các em.

Vào tháng Tư vừa qua, tấm kính chịu lực đã được lắp để giúp du khách có thể được nhìn thấy các loài động vật một cách gần gũi, sinh động hơn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...