Giật mình trước "nhan sắc" của người đẹp Hoa ngữ khi cười

| 11:00 - 10/11/2016

Được biết đến với vẻ đẹp “sắc nước hương trời” trên màn ảnh, nhưng nhiều mĩ nhân Hoa ngữ lại để lộ nụ cười kém duyên khi xuất hiện ngoài đời thực.

Chúng ta thường biết đến những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng với vẻ đẹp “sang chảnh” mỗi khi đứng trước ống kính và người hâm mộ . Và thực tế cho thấy, trong số họ không phải ai cũng sở hữu nụ cười duyên dáng không góc chết. Hãy cùng theo dõi hình ảnh của các ngôi sao đình đám khi lạnh lùng và lúc cười tươi rạng rỡ để thấy rằng, có những người chỉ đẹp lúc… không cười.

​"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi mang phong thái “thần tiên” hơn hẳn khi không cười. Nụ cười lộ cả phần lợi trông khá mất thẩm mỹ, chưa kể hàm răng của Lưu Diệc Phi còn không được trắng sáng và đều đặn.
"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi mang phong thái “thần tiên” hơn hẳn khi không cười. Nụ cười lộ cả phần lợi trông khá mất thẩm mĩ, chưa kể hàm răng của Lưu Diệc Phi còn không được trắng sáng và đều đặn.

​Dương Mịch sở hữu hàm răng hơi cụp vào trong. Điều này làm cho nụ cười trở thành điểm yếu của cô. Gương mặt trở nên khá "nhăn nhúm" ở vùng mắt và khuôn miệng khi cười.
Dương Mịch sở hữu hàm răng hơi cụp vào trong. Điều này làm cho nụ cười trở thành điểm yếu của cô. Gương mặt trở nên khá "nhăn nhúm" ở vùng mắt và khuôn miệng khi cười.

​Thái Y Lâm được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹo mang sức mạnh nữ quyền. Nhưng khi cười, hình ảnh đó bỗng dưng biến và thay vào đó là nụ cười không tự nhiên.
Thái Y Lâm được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mang sức mạnh nữ quyền. Nhưng khi cười, hình ảnh đó bỗng dưng biến mất và thay vào đó là nụ cười không tự nhiên.

Được mệnh danh là "Người đẹp không tuổi", nhưng Châu Hải My đã khiến người hâm mộ phải "choáng" khi cô tươi cười.
Được mệnh danh là "Người đẹp không tuổi", nhưng Châu Hải Mi đã khiến người hâm mộ phải "choáng" khi cô tươi cười.

​Đường Yên cũng để lộ nụ cười hở lợi kém duyên.
Đường Yên cũng để lộ nụ cười hở lợi kém duyên.

Có thể dễ dàng nhận thấy, Thanh Duy đẹp hơn khi chỉ cười mỉm tạo dáng.
Có thể dễ dàng nhận thấy, Thang Duy đẹp hơn khi chỉ cười mỉm tạo dáng.

​Trương Bá Chi khi cười tươi khiến fan giật mình.
Trương Bá Chi khi cười tươi khiến fan giật mình.

​Nhiều người từng nói vui, Diêu Thần có thể dọa khóc trẻ con bằng nụ cười và gương mặt mộc.
Nhiều người từng nói vui, Diêu Thần có thể dọa khóc trẻ con bằng nụ cười và gương mặt mộc.

Từ Tịnh Lôi cũng mắc phải “lỗi” kém duyên khi cười.
Từ Tịnh Lôi cũng mắc phải “lỗi” kém duyên khi cười.

Người đẹp Triệu Nhã Chi cũng nằm trong danh sách có nụ cười không khả ái.
Người đẹp Triệu Nhã Chi cũng nằm trong danh sách có nụ cười không khả ái.

Châu Huệ Mẫn sở hữu vẻ đẹp lung linh, làm say đắmbao trái tim người hâm mộ. Tuy nhiên, cô lại để lộ hàm răng không đều, xỉn vàng vô cùng mất thẩm mỹ khi cười
Châu Huệ Mẫn sở hữu vẻ đẹp lung linh, làm say đắm bao trái tim người hâm mộ. Tuy nhiên, cô lại để lộ hàm răng không đều, xỉn vàng vô cùng mất thẩm mỹ khi cười. 

Ảnh: Tổng hợp