Giật mình suy gẫm sau chuyện buồn của người cha trong lễ cưới con gái

| 17:55 - 14/09/2016

Câu chuyện buồn này như nốt lặng trong bản nhạc cuộc sống. Dường như, để cuộc đời bớt đi nhiều nuối tiếc, thì chúng ta cần phải biết trân trọng những gì mình đang có hơn.

Đó là câu chuyện buồn xảy ra ở một gia đình thuộc South Carolina (Mĩ). Khi cha của cô dâu đang cùng con gái mình là Michele Howard, khiêu vũ trong bữa tiệc cưới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Thì chỉ vài phút sau, ông bất ngờ lên cơn đột quỵ ngã xuống đất.

Giật mình suy gẫm sau chuyện buồn của người cha trong lễ cưới con gái

Ông Tim đã ngã xuống đất khi đang khiêu vũ cùng con gái do cơn đột quỵ. (Ảnh: Internet)

Sự ra đi đột ngột của chồng, khiến bà Jeni Buchanan (mẹ của cô dâu) vô cùng hụt hẫng và đau đớn. Cùng với bức ảnh mà hai vợ chồng đã chụp trước lễ cưới của con gái một ngày, bà Jeni đã chia sẻ đôi dòng cảm xúc trên mạng xã hội, về sự mất mát lớn không thể tìm lại được khi ông Tim chồng bà qua đời.

Tấm hình vợ chồng ông chụp trước lễ cưới của con gái một ngày. (Ảnh: Internet)Tấm hình vợ chồng ông chụp trước lễ cưới của con gái một ngày. (Ảnh: Internet)

Theo bà Jeni, ông Tim là một người có trái tim nhân hậu. Ông luôn xuất hiện và ở bên vợ mình, mỗi khi bà gặp phải những khó khăn, muộn phiền trong cuộc sống. Chính ông là người đã giúp bà Jeni trở nên dũng cảm và kiên cường hơn. Tim thực sự là một người chồng tốt và là người cha tuyệt vời!

Tim thực sự là một người chồng tốt và là người cha tuyệt vời! (Ảnh: Internet)Tim thực sự là một người chồng tốt và là người cha tuyệt vời! (Ảnh: Internet)

Được biết, cả hai vợ chồng Tim Jeni đã cùng nhau đến Costa Rica để tham dự lễ cưới của con gái. Nhưng hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì cặp vợ chồng 54 tuổi này đã phải trải qua nỗi đau của sự li biệt.

Sau sự việc đau lòng của gia đình mình, bà Jeni đã chia sẻ một vài lời khuyên đến mọi người, để không phải thấy ai rơi vào hoàn cảnh đau buồn tương tự như thế nữa. Bà hi vọng rằng, những người đọc được điều mình đã viết nếu muốn được sống bên người mình yêu thương thì trước tiên phải biết trân quý sức khỏe của chính mình.

Sự ra đi đột ngột của chồng là mất mát lớn trong cuộc đời của bà Jeni. (Ảnh: Internet)Sự ra đi đột ngột của chồng là mất mát lớn trong cuộc đời của bà Jeni. (Ảnh: Internet)

Jeni cho biết, vì nóng lòng tham dự lễ cưới của con gái mà ông Tim đã bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình. Dù ông cảm nhận được điều không ổn đang xảy ra trong cơ thể mình. Và chuyện gì xảy ra thì mọi người đã biết.

Giờ đây, những người trong gia đình chỉ còn biết cầu nguyện cho ông Tim được ra đi thanh thản và sẽ luôn dõi theo phù hộ cho các thành viên. Dù không thể ở cạnh bên nắm tay vợ và các con đi qua những khó khăn cuộc đời, nhưng bà Jeni vẫn luôn tin rằng ở một nơi xa, ông vẫn luôn che chở cho mọi người.

Cuối cùng, điều mà chúng ta thấy được trong sự ra đi đột ngột đến đau lòng của người cha trong lễ cưới con gái mình, tình yêu và sức khỏe là món quà vô giá đối với cuộc đời mỗi người.