Giật mình nữ sinh Sư phạm Hà Nội “choảng nhau” giữa quán trà sữa?

| 18:00 - 17/09/2016

Chỉ hỏi một câu “con nào tên là H ở đây?”, ngay sau đó, nữ sinh được là là sinh viên Đại học Thủ đô hắt cả cốc nước vào mặt đối phương.


Clip nữ sinh đánh nhau ở quán trà sữa Hà Nội

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cuộc ẩu đả giữa hai cô gái Hà Nội xinh đẹp. Ngay sau khi bị đối thủ hắt cốc nước vào mặt, cô gái được gọi tên là H. cũng đứng lên xông vào. 

Cuộc ẩu đả ngay sau đó xảy ra “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Chứng kiến màn tranh đấu của hai cô gái, một bạn nữ cũng có mặt tại quán trà sữa tên là T.N.L kể lại, khi cô đang ngồi uống trà thì thấy nhóm 4 người gồm 3 cậu thiếu niên và 1 cô gái đi vào.

Lúc đầu hai nữ sinh còn ngồi nói chuyện. 
Lúc đầu hai nữ sinh còn ngồi nói chuyện. 

Sau khi lên tầng 2, cô gái quát lớn: “Con nào tên là H ở đây?”. Theo lời cự cãi đôi bên, N.L cho hay, có vẻ chuyện thù hằn bắt nguồn từ việc một trong hai cô gái nói xỏ xiên nhau gì đó trên mạng xã hội.

Sau vài phút chửi mắng qua lại, nữ sinh kia cầm cốc nước trên bàn nhanh tay hất thẳng vào mặt người còn lại. Em kia cũng không phải vừa, lập tức đứng lên chống trả.

Cuộc ẩu đả bắt đầu xảy ra khi nữ sinh đeo kính hắt cốc nước vào một cô gái ngồi đối diện đang nói.
Cuộc ẩu đả bắt đầu xảy ra khi nữ sinh đeo kính hắt cốc nước vào một cô gái ngồi đối diện đang nói.

Cuộc chiến bắt đầu. Tiếp lời kể, N.L cho hay vì thấy cảnh chướng tai gai mắt khi người khơi mào cuộc chiến liên tục chửi tục, văng “tùm lum tá lả” và cố tình gây ẩu đả nơi công cộng, L. rút điện thoại định gọi công an tới giải quyết.

Thấy vậy, 3 cậu choai choai – bạn của cô nữ sinh – tiến lại. “Ba cậu thiếu niên tỏ ra ‘hổ báo’ với tôi. Tôi nói các em muốn làm gì thì họ giật điện thoại của tôi nhưng không được, sau đó còn định đánh cả bạn trai đi cùng tôi nữa”, N.L nói bức xúc.

Theo thông tin từ N.L, nữ sinh này tên là P.H.H.M, sinh năm 1996, được cho là sinh viên năm cuối khoa Tiểu học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Chính vì lẽ này mà đoạn clip ghi lại nhóm nữ sinh mắng mỏ, chửi bới và tấn công nhau giữa quán xá nơi công cộng khiến nhiều người xem bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng, nữ sinh học ngành dạy người mà hành xử không đúng thì sau này khi đi làm, cô giáo lấy tư cách nào để dạy học sinh?

Đa số ý kiến cho rằng, nữ sinh học ngành dạy người mà hành xử không đúng thì sau này khi đi làm, cô giáo lấy gì để dạy học sinh?
Đa số ý kiến cho rằng, nữ sinh học ngành dạy người mà hành xử không đúng thì sau này khi đi làm, cô giáo lấy gì để dạy học sinh?

Theo thông tin gợi ý, chúng tôi đã làm việc với đại diện trường Đại học Thủ đô Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn. Bà Vũ Hồng Hạnh – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội - cho biết, ngay sau khi xem clip về việc đánh nhau, trường đã lập tức tìm hiểu, đầu tiên là thông tin này có từ đâu, thứ hai là nữ sinh văng tục chửi bậy và đánh nhau đó có phải sinh viên của trường hay không.

Hiện chúng tôi đang xác minh sự thật về đoạn clip này. Tạm thời nhà trường chưa có kết luận chính thức về chuyện đó có phải là sinh viên của trường hay không, bởi sau khi xem clip, chúng tôi thấy có khá nhiều tình tiết chứng minh đó không phải là sinh viên trường Đại học Thủ đô”, bà Hạnh phát biểu.

Hạnh cũng cho biết thêm, ngay sau khi xác minh được, phòng công tác sinh viên sẽ báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường để có hướng giải quyết tốt nhất sự việc.

Ảnh cắt từ clip

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube