Giáo dục Mầm non kiểu Mỹ tại trường Quốc Tế Mỹ TAS

| 20:05 - 02/06/2016

Trẻ con ở độ tuổi mầm non luôn có những suy nghĩ khác biệt, và từng hành động của các con đều có những ý nghĩa riêng biệt. Đó là nhận định chung của tập thể giáo viên khối Mầm non tại Trường Quốc Tế Mỹ TAS.

Với Cơ sở Mầm non vừa được đưa vào sử dụng, các lớp học và chương trình giảng dạy được xây dựng phù hợp cho các bé từ 18 tháng cho đến 6 tuổi tương đương với các lớp cơm nát, lớp mầm, chồi và lá. Chương trình giảng dạy sẽ lấy trẻ làm trung tâm của mọi sự việc và sự vật, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế. 

Hiện tại, các lớp Mầm non của Trường Quốc Tế Mỹ TAS đang tuyển sinh cho năm học 2016-2017. Bên cạnh đó, TAS mở chương trình tham quan cơ sở Mầm non cùng với việc gặp gỡ trực tiếp các giáo viên, qua đó, việc chọn trường cho con trẻ sẽ trở nên thuận tiện hơn cho các bậc phụ huynh.  

Giáo dục Mầm non kiểu Mỹ tại trường Quốc Tế Mỹ TAS

Với trung tâm mới này, nhà trường áp dụng tỉ lệ giáo viên-học sinh ở bậc cao nhất cho toàn bộ các lớp, đó là mô hình giảng dạy tập trung vào sự phát triển của con trẻ. Ví dụ, một lớp học có 14 học sinh, tương đương sẽ có 3 cô giáo phụ trách việc giảng dạy cũng như chăm sóc các em. 

Bên cạnh các lớp học, nhà trường cũng xây dựng các khu vui chơi trong nhà và khu vực sân chơi ngoài trời, khu vực nhà ăn ngoài trời với mái che, thư viện ngay trong lớp học và hồ bơi. Con trẻ sẽ có nhiều cơ hội vừa học vừa chơi ngay tại lớp, bên trong trung tâm cũng như khu vực sân chơi chung. 

Các giáo viên sẽ đáp ứng các nhu cầu, sở thích của từng học sinh trong lớp đồng thời quan sát và giúp trẻ phát huy thế mạnh cá nhân.
Các giáo viên sẽ đáp ứng các nhu cầu, sở thích của từng học sinh trong lớp đồng thời quan sát và giúp trẻ phát huy thế mạnh cá nhân.

Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng cho con trẻ học tập. Nhà trường hiểu được tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc học nhiều ngôn ngữ khác nhau trong khi đây là giai đoạn mà não trẻ phát triển với tốc độ cực kì nhanh chóng, tất cả các lớp bao gồm lớp chính khoá và bộ môn đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoại trừ các giờ học về tiếng Việt sẽ được giảng dạy bằng tiếng Việt với các giáo viên người Việt. Xây dựng một nền tảng vững chắc cho trẻ trong việc sử dụng ngôn ngữ là điều không thể thiếu tại TAS, và tất cả học sinh đều có được cơ hội truyền đạt suy nghĩ của các em với giáo viên. Các em sẽ được tự mình khám phá thế giới xung quanh với các hình khối, các vật liệu nghệ thuật như màu vẽ, cát, nước, tư duy trong suy nghĩ thông qua các câu đố, và được trực tiếp đóng các vở kịch tại lớp học. Mỗi bài học được thiết kế cho các em có thể tự mình hoàn thành cũng như những bài tập phải cần có sự làm việc nhóm để hoàn tất. 

Đồng hành cùng các học sinh tương lai của TAS là đội ngũ giáo viên bao gồm bảy giáo viên chủ nhiệm lớp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong khối mầm non với các chuyên môn riêng như sáng tạo nghệ thuật, giáo dục thể chất cùng các giáo viên người Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế. 

Năm học mới sắp bắt đầu, hiệu trưởng, giáo viên cùng đội ngũ nhân viên thuộc phòng Tuyển sinh của TAS luôn sẵn sàng gặp gỡ cũng như tư vấn cho các bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho các con trong suốt năm học tiếp theo này. 

Đơn giản, Cơ sở Mầm non của TAS sẽ là nơi mà con trẻ có thể thoả sức khám phá, học tập và vui chơi trong năm học mới. 
Đơn giản, Cơ sở Mầm non của TAS sẽ là nơi mà con trẻ có thể thoả sức khám phá, học tập và vui chơi trong năm học mới. 

Toạ lạc tại con đường yên tĩnh trong khu vực nhộn nhịp của phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, lại tiếp giáp với sông Sài Gòn nên khuôn viên của TAS hưởng trọn những làn gió mát lành, không khí thanh sạch, tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển cũng như khám phá của con trẻ. Cơ sở Mầm non của Trường Quốc tế Mỹ TAS sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời của các gia đình nằm trong khu vực quận 2, cũng như các khu vực lân cận như quận 1, 7, 9, Thủ Đức cùng các quận huyện thuộc TP.HCM. Nhà trường có dịch vụ xe đưa đón, điều này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn khi con trẻ học ở khu vực xa nhà hay không tiện đường đưa đón.

Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh Trường Quốc Tế Mỹ TAS
172 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Phone: 08.3519.2223
Hotline: 090.395.2223
Email: admissions@tas.edu.vn