Gian lận thi cử, người lớn vô tình giết chết sự vô tư của trẻ em

Giải thi bơi học sinh của thành phố Hà Nội đang chịu nhiều điều tiếng vì những mập mờ trong công tác tổ chức. Sự toan tính của người lớn đã vô tình giết chết lòng tin của trẻ em, và gây tồn đọng nhiều vấn đề trong căn bệnh thành tích. Việc mập mờ trong ghi nhận thành tích đã khiến phụ huynh và cả học sinh cảm thấy bị lừa dối một cách trắng trợn. Thậm chí có em đã phát biểu rằng, sau cuộc thi này em đã mất lòng tin và sẽ không tham gia thêm bất kỳ 1 cuộc thi nào nữa.

Kinh hoàng đường dây sản xuất sữa giả cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Vạch trần thủ đoạn trộm cướp của máy đếm tiền Trung Quốc

Kinh hoàng cách chế biến đồ ăn vặt siêu bẩn cho trẻ em ở Trung Quốc

Gian lận

Thi bơi

Người lớn

Bệnh thành tích

Lòng tin

Xã hội Xâm Hại 8 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 8 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 9 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 9 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 9 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 10 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng