Giám đốc công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo lên tiếng

Trong một bài phòng vấn mới nhất, ông nói: "Giả thuyết tôi là người đứng sau sự việc này là 2000% sai sự thật".

"Tôi có những chứng cứ hữu hiệu để biện minh cho mình. Đúng thật là tôi có gặp A (người tố cáo) và B (đàn chị của A). Đơn thuần tôi chỉ cố gắng kéo hai bên lại với nhau để đạt được một thỏa thuận. Tôi cảm thấy rất tệ vì dù rằng tôi đã cố hết sức, kéo vụ việc về trách nhiệm của mình, nhưng tôi lại bị hiểu lầm là người đứng sau và thậm chí tôi còn bị kiện".


	
	Park Shi Hoo
Park Shi Hoo

- Giả thuyết cho rằng ông là người đứng sau cả câu chuyện lại trở nên đáng tin khi những tin nhắn trên Kakao Talk của B được phơi bày. Những tin nhắn này cho thấy cô ấy nói 'Tôi đang cố gắng tìm cách để buộc chặt anh ấy (Park Shi Hoo) với công ty quản lý cũ".

Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi không bao giờ nói những chuyện như thế với B. Tôi chỉ yêu cầu B làm cầu nối để tôi gặp A, từ đó chúng tôi có thể nói chuyện về những thỏa thuận. Chúng tôi đã gặp nhau, và chúng tôi đã cố gắng để xoa dịu A cũng như tìm ra giải pháp. Tôi thậm chí còn nhờ B để gặp bố của A để cầu xin. Tôi đã làm hết sức mình, thậm chí còn đưa bố của A và mẹ của Park Si Hoo đến gặp nhau".

- Giả thuyết đó rất đáng tin cậy bởi vì những tin nhắn Kakao Talk dưởng như được gửi ngay trước khi A điền vào đơn tố cáo.

Điều đó cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tôi chưa từng gặp B cho đến trước khi vụ kiện xảy ra. Tôi chỉ có thể gặp được cô ấy vào ngày hôm sau, vào lúc 10 giờ tốt. Làm sao bạn có thể nghĩ rằng tôi có thể gặp B và cùng đưa ra kế hoạch trước vụ kiện được chứ. B cũng chỉ vừa nhớ đến những tin nhắn Kakao Talk. Còn lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để vụ này kết thúc êm thấm thôi.

- Không phải anh luôn bực tức Park Shi Hoo vì anh ấy đã bỏ công ty của anh đi sao?

Những vấn đề xảy ra cho Park Shi Hoo ít nhiều cũng ảnh hưởng không tốt đến công việc của tôi. Mặc dù hợp đồng độc quyền của chúng tôi đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết với những đầu việc ở nước ngoài. Tôi là người đứng tên trên những hợp đồng đó, nên nếu như chúng tôi gặp trục trặc gì thì tôi chính là người phải đền hợp đồng. Vậy nên, bạn còn nghĩ tôi là người muốn hạ bệ Park Shi Hoo không? Tôi chỉ cần mọi chuyện được dàn xếp.

- Và anh bị Park Shi Ho kiện?

Đó là chuyện thật sự khủng khiếp. Park Shi Hoo và gia đình biết rất rõ tôi đã cật lực như thế nào để giúp họ đạt được thỏa thuận. Sau khi Park Shi Hoo bị kiện, tôi là người đầu tiên đến sở cảnh sát Seobu cố gắng tìm ra cách giải quyết, thậm chí tôi còn cố gắng thuyết phục A và bố cô ấy. Mẹ của Park Shi Hoo và em trai cũng ở đó và gặp bố của A. Tôi cảm thấy buồn vì sau tất cả anh ấy lại có thể nghĩ tôi là người đứng sau tất cả để kiện tôi.


	
	Những hình ảnh của cô gái được cho là A, người tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm.
Những hình ảnh của cô gái được cho là A, người tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm.

- Tiếp theo anh sẽ làm gì?

Tôi sẽ phải tự bảo vệ mình bằng bất cứ cách nào. Tôi có những chứng cứ chứng minh mình trong sạch, nhưng tôi sẽ không tung nó ra nếu có ảnh hưởng xấu đến Park Shi Hoo. Còn bây giờ, dích thân tôi sẽ giao hết những chứng cứ này cho phía cảnh sát.

cảnh sát

Cưỡng dâm

Scandal

Park Shi Hoo

Xã hội Hỗn chiến 50 phút trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 3 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Người đẹp Cha Eun Woo 3 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Tips 30Shine 3 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng