Giám đốc công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo lên tiếng

Trong một bài phòng vấn mới nhất, ông nói: "Giả thuyết tôi là người đứng sau sự việc này là 2000% sai sự thật".

"Tôi có những chứng cứ hữu hiệu để biện minh cho mình. Đúng thật là tôi có gặp A (người tố cáo) và B (đàn chị của A). Đơn thuần tôi chỉ cố gắng kéo hai bên lại với nhau để đạt được một thỏa thuận. Tôi cảm thấy rất tệ vì dù rằng tôi đã cố hết sức, kéo vụ việc về trách nhiệm của mình, nhưng tôi lại bị hiểu lầm là người đứng sau và thậm chí tôi còn bị kiện".


	
	Park Shi Hoo
Park Shi Hoo

- Giả thuyết cho rằng ông là người đứng sau cả câu chuyện lại trở nên đáng tin khi những tin nhắn trên Kakao Talk của B được phơi bày. Những tin nhắn này cho thấy cô ấy nói 'Tôi đang cố gắng tìm cách để buộc chặt anh ấy (Park Shi Hoo) với công ty quản lý cũ".

Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi không bao giờ nói những chuyện như thế với B. Tôi chỉ yêu cầu B làm cầu nối để tôi gặp A, từ đó chúng tôi có thể nói chuyện về những thỏa thuận. Chúng tôi đã gặp nhau, và chúng tôi đã cố gắng để xoa dịu A cũng như tìm ra giải pháp. Tôi thậm chí còn nhờ B để gặp bố của A để cầu xin. Tôi đã làm hết sức mình, thậm chí còn đưa bố của A và mẹ của Park Si Hoo đến gặp nhau".

- Giả thuyết đó rất đáng tin cậy bởi vì những tin nhắn Kakao Talk dưởng như được gửi ngay trước khi A điền vào đơn tố cáo.

Điều đó cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tôi chưa từng gặp B cho đến trước khi vụ kiện xảy ra. Tôi chỉ có thể gặp được cô ấy vào ngày hôm sau, vào lúc 10 giờ tốt. Làm sao bạn có thể nghĩ rằng tôi có thể gặp B và cùng đưa ra kế hoạch trước vụ kiện được chứ. B cũng chỉ vừa nhớ đến những tin nhắn Kakao Talk. Còn lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để vụ này kết thúc êm thấm thôi.

- Không phải anh luôn bực tức Park Shi Hoo vì anh ấy đã bỏ công ty của anh đi sao?

Những vấn đề xảy ra cho Park Shi Hoo ít nhiều cũng ảnh hưởng không tốt đến công việc của tôi. Mặc dù hợp đồng độc quyền của chúng tôi đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết với những đầu việc ở nước ngoài. Tôi là người đứng tên trên những hợp đồng đó, nên nếu như chúng tôi gặp trục trặc gì thì tôi chính là người phải đền hợp đồng. Vậy nên, bạn còn nghĩ tôi là người muốn hạ bệ Park Shi Hoo không? Tôi chỉ cần mọi chuyện được dàn xếp.

- Và anh bị Park Shi Ho kiện?

Đó là chuyện thật sự khủng khiếp. Park Shi Hoo và gia đình biết rất rõ tôi đã cật lực như thế nào để giúp họ đạt được thỏa thuận. Sau khi Park Shi Hoo bị kiện, tôi là người đầu tiên đến sở cảnh sát Seobu cố gắng tìm ra cách giải quyết, thậm chí tôi còn cố gắng thuyết phục A và bố cô ấy. Mẹ của Park Shi Hoo và em trai cũng ở đó và gặp bố của A. Tôi cảm thấy buồn vì sau tất cả anh ấy lại có thể nghĩ tôi là người đứng sau tất cả để kiện tôi.


	
	Những hình ảnh của cô gái được cho là A, người tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm.
Những hình ảnh của cô gái được cho là A, người tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm.

- Tiếp theo anh sẽ làm gì?

Tôi sẽ phải tự bảo vệ mình bằng bất cứ cách nào. Tôi có những chứng cứ chứng minh mình trong sạch, nhưng tôi sẽ không tung nó ra nếu có ảnh hưởng xấu đến Park Shi Hoo. Còn bây giờ, dích thân tôi sẽ giao hết những chứng cứ này cho phía cảnh sát.

cảnh sát

Cưỡng dâm

Scandal

Park Shi Hoo

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

Nhạc Việt The Voice 1 giờ trước

Đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bãn lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu.

X Ðóng