Giảm béo bằng cách dọn dẹp nhà cửa

Bạn phải bỏ tiền để đến phòng tập, chạy hồng hộc chỉ để đốt năng lượng. Vậy thì hãy xắn tay áo lên và làm việc nhà đi nào! Nhà cửa vừa sạch sẽ mà bạn cũng đốt được kha khá năng lượng đấy!

Lau nhà

Việc lau nhà nhìn cỏ vẻ đơn giản nhưng nếu bạn dành khoảng 1 giờ đồng hồ để làm việc nàyN, bạn sẽ đốt được 153 calories đấy.

Lau chùi sàn

Nếu sàn nhà của bạn đòi hỏi bạn phải mạnh tay để chùi rửa thì cơ thể bạn sẽ tốn 187 calories trong vòng 30 phút, chỉ với việc cọ sạch sàn nhà. 

Vệ sinh nhà tắm

Không đơn giản như lau sàn nhà, vệ sinh bồn tắm buộc bạn phải cọ rửa những rãnh, khe. Sau 15 phút, bạn sẽ đốt hơn 90 calories và cảm nhận được điều đó ở cánh tay mình.

Hút bụi

Trông có vẻ nhẹ nhàng, nhưng để hút sạch các ngóc ngách, bạn phải tốn khá nhiều sức đấy! Tùy theo diện tích căn nhà của bạn, thông thường vơi 30 phút hút bụiphút, bạn sẽ tiêu tốn 119 calories.

Quét nhà

30 phút nhảy múa cùng chổi quét nhà sẽ giúp bạn đốt 136 calories

Lau cửa sổ

Lau chùi kính, cửa sổ để ánh sáng mặt trời tràn ngập trong nhà bạn để đốt 167 calories mỗi 30 phút nhé

Sắp xếp lại tủ quần áo

Xắn tay áo lên dọn dẹp tủ quần áo, vứt bớt những thứ không cần thiết sẽ tiêu tốn khoảng 85 calories đấy

Trang trí phòng

Sơn phòng hay sơn giường sẽ giúp bạn đốt 167 calories mỗi 30 phút. Và nếu bạn phải dịch chuyển bàn ghế, nội thất thì số calories được đốt sẽ lên đến 100 calories trong 15 phút.

giảm béo

dọn dẹp

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 2 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 2 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng