"Giải mã" những bí ẩn trên thư mời sự kiện sắp diễn ra của Apple

|

Trong lúc chờ đợi sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2016 khai màn, cùng dự đoán những bất ngờ "táo khuyết" đang ấp ủ từ giấy mời của sự kiện.

Apple mới đây đã chính thức phát đi giấy mời cho sự kiện lớn tiếp theo của mình sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới. Đến hẹn lại lên, hãy cùng giải mã những ẩn ý mà Apple đang giấu đằng sau chiếc giấy mời trông có vẻ đơn giản này.

1. iPhone 4 inch mới sẽ có bốn phiên bản màu

Giải mã những bí ẩn trên thư mời sự kiện sắp diễn ra của Apple

Tiêu điểm của sự kiện ngày 21 tháng 3 tới nhiều khả năng sẽ là chiếc iPhone mới với màn hình 4 inch mang tên gọi iPhone SE hoặc iPhone 5SE. Nhiều người cho rằng không kể phẩn màu trắng của trái táo khuyết trên giấy mời, việc Apple sử dụng bốn màu là xám, bạc, vàng champagne và vàng hồng ám chỉ khả năng chiếc smartphone mới này sẽ có bốn phiên bản màu khác nhau.

2. iPhone SE sẽ có thiết kế ảnh hưởng nhiều từ iPhone 6s

Giải mã những bí ẩn trên thư mời sự kiện sắp diễn ra của Apple

Trong giấy mời của Apple, không khó để nhận ra có rất nhiều đường cong được sử dụng. Điều này làm nhiều người liên tưởng đến khả năng thiết kế của SE sẽ có nhiều nét mềm mại, đồng nghĩa với việc chịu nhiều ảnh hưởng từ kiểu dáng iPhone 6s hơn là kiểu dáng của iPhone 5s. Trước đó, nhiều báo cáo cho rằng iPhone SE sẽ có thiết kế là sự giao thoa giữa hai dòng máy này.

3. iOS 10 lần đầu xuất hiện

Giải mã những bí ẩn trên thư mời sự kiện sắp diễn ra của Apple

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy Apple đã khéo léo lồng một chữ X vào giấy mời chính thức cho sự kiện. Ẩn ý này không khỏi làm người yêu công nghệ dấy lên hy vọng Apple sẽ giới thiệu những thông tin chính thức đầu tiên về hệ điều hành iOS X (iOS 10). Hoặc có thể, sự kiện này sẽ là nơi tung ra một phiên bản OS X mới dành cho máy tính Mac.

4. Dây đeo mới cho Apple Watch

Giải mã những bí ẩn trên thư mời sự kiện sắp diễn ra của Apple

Nếu quan tâm đến chiếc Apple Watch, hẳn là bạn cũng biết chiếc đồng hồ này có một loại dây đeo mang tên gọi Milanese Loop (kiểu dây đồng hồ đeo tay mang đến vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng có xuất xứ từ Ý). Hiện nay, dây đeo Milanese Loop trên chiếc Apple Watch chỉ có phiên bản màu bạc. Việc chữ "loop" trong giấy mời có màu đen có thể là một gợi ý ngầm của Apple về một phiên bản dây Milanese Loop màu đen mới.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube