Giải mã nguyên nhân các cô gái bình thường "cưa đổ" hot boy

|

Trong cuộc sống, có những cô nàng không quá xinh đẹp, không quá giỏi giang và cũng chẳng hề nổi bật, thế nhưng, các cô gái ấy lại có thể rất dễ dàng “đốn tim” các hot boy, khiến họ theo đuổi và hằng đêm “thầm thương trộm nhớ”.

Biết cách ăn nói và giữ chừng mực

Biết cách ăn nói ở đây không phải là quá khéo, quá lanh lợi đến mức trông… giả tạo hay “thảo mai”. Con trai thường ít khi trò chuyện cùng ai, chính vì thế, một cô gái đặc biệt trong mắt họ chính là người có thể dẫn dắt họ đến các chủ đề mà họ ưa thích, vì họ có cảm giác rằng cô gái này rất hiểu mình. Trong cuộc sống, sẽ có những chuyện mà con trai không thể nói hết ra với “đám chiến hữu”, nhất là những điều mà họ hay suy nghĩ sâu xa. Khi ấy, một người con gái, tuy không xinh, nhưng biết lắng nghe, biết trò chuyện có chừng mực sẽ làm cho họ có cảm giác rất dễ chịu và ấm áp hơn rất nhiều.

Bí ẩn và quyến rũ

Bản chất của con người là luôn thích chinh phục những điều khó khăn, bí ẩn và đầy thử thách. Chính vì vậy, một cô nàng bí ẩn, luôn mỉm cười nhẹ nhàng, khéo léo, không khoe mẽ quá nhiều về bản thân. Họ sẽ không post tất tần tật về sở thích ăn uống, cạnh khóe đanh đá hay check in loạn xạ trên Facebook. Họ khiến các chàng trai phải suy đoán và nghĩ nhiều về mình bởi nàng chẳng hề hó hé gì về bản thân mà lúc nào cũng cởi mở thích bàn chuyện của người khác. Thế nên, việc các cô gái trông có vẻ… “bình thường” này lại trở nên bí ẩn và tần suất bị “thầm thương trộm nhớ” cao cũng là điều dễ hiểu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Style ăn mặc hay ho

Không cần phải ăn mặc quá lòe loẹt hay “sang chảnh” như các cô nàng hot girl trên mạng thì bạn mới có thể gây sự chú ý với chàng. Bởi chỉ cần bạn có một “style” riêng, thoát ra được một nét lạ đặc biệt nào đó là đã gây được thiện cảm với chàng rồi. Không cần bạn phải quá điệu đà, quá chăm chút nhưng hãy biết chăm sóc và hoàn thiện bản thân mình hơn sẽ là một điều rất tốt đấy! Bởi việc học cách phối trang phục sẽ khiến bạn trông đẹp và thú vị hơn rất nhiều. Đấy mới chính là đặc điểm của những cô gái hay “đốn tim” người khác một cách vô tình đấy!

Đáng tin cậy và dễ chia sẻ

Chắc chắn bạn sẽ có một số cảm xúc đặc biệt khi ở gần một người mà bạn có cảm giác gọi là “đáng tin cậy”. Người ấy sẽ có thể bộc lộ hết tất cả những gì mà mình suy nghĩ với bạn, mong được bạn cảm thông, biết vun đắp tình cảm cho cả hai và không chờ đợi mọi thứ từ một phía. Hơn nữa, cô gái này không bắt chàng phải nghe theo mình, không đòi chàng làm tất cả mọi thứ mình muốn, chỉ ở bên cạnh, lắng nghe, quan tâm và chăm sóc chàng như một người hiểu chàng nhất.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Độc lập

Một cô gái độc lập luôn là một cô gái có sức thu hút mãnh liệt. Cô ấy sẽ chẳng cần phải nhờ vả ai mà sẽ tự đến trường một mình, tự đi làm thêm kiếm tiền, tự mình giải quyết những buồn phiền của cuộc sống. Một cô nàng như thế luôn khiến người khác có cảm giác muốn chở che, quan tâm và chia sẻ cùng nàng. Hơn nữa, vì là một người độc lập, cô ấy sẽ hiểu chuyện, biết điều và trải đời hơn so với các cô bạn cùng trang lứa. Biết sống một cách mãnh liệt nhất, không quá ngây thơ, trẻ con nhưng cũng không quá già cỗi.

Có khả năng nghệ thuật

Biết hát, biết múa, biết guitar, biết chơi trống… Một cô nàng “nghệ sĩ” chắc chắn sẽ ẩn chứa một cái “máu nghệ sĩ” rất dễ thương và đôi chút… ngông cuồng. Cô ấy có thể có những sở thích lạ lẫm, đôi chút “điên rồ” chỉ để thỏa mãn cái tư tưởng của mình mà thôi. Chính những điều ấy không chỉ khiến cô nàng trông… “khác người” mà còn nổi bật và dễ thương hơn họ tưởng, nhất là trong mắt các chàng trai đấy!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...