"Giải mã" nghệ danh của các thần tượng nam KPop

Các thành viên trong nhóm nhạc nam KPop có người dùng chính tên thật của mình, nhưng có người sử dụng nghệ danh khi bước vào con đường ca hát. Thử xem ý nghĩa trong nghệ danh của các thần tượng nam KPop là gì?

G-DRAGON
G-Dragon là "phiên bản tiếng Anh" từ tên thật Yongji của anh chàng. Trong tiếng Hàn, Yong có nghĩa là Rồng (Dragon), còn G là phiên âm của từ Ji.

G-Dragon

L (INFINITE)
L tên thật là Myungsoo, cũng là thành viên duy nhất trong Infinite không sử dụng tên thật khi debut. Trong một bài phỏng vấn, Myungsoo tiết lộ nghệ danh L vì ngoại hình và phong thái của anh khá tương đồng với nhân vật L trong Death Note.

KEY (SHINEE)
Tên thật của Key là Kibum nhưng anh không thể sử dụng tên này khi debut vì đã có Kibum của Super Junior. Vì vậy anh đã chọn Key (K) làm nghệ danh, viết tắt từ tên thật của mình.

CHUNJI (TEEN TOP)
Ý nghĩa từ từ Chunji là... "Giọng hát bao phủ cả đất trời". Nghe ý nghĩa nhỉ?

 

 

Chunji

Key

L

G-Dragon

Nghệ danh

Sao Hàn

Châu Á The East Light 26 phút trước

Tình tiết mới của vụ boygroup Kpop bị bạo hành vừa được tung ra, công chúng phẫn nộ với việc làm không có lương tâm của công ty quản lý.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Bao năm nay, mẹ luôn là người âm thầm bên cạnh và theo dõi cậu con trai của mình trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Người đẹp Phan Thị Mơ 56 phút trước

Người đẹp rạng ngời trong các thiết kế đính kết hoa nổi công phu trên tà áo dài cách tân lạ mắt, quyến rũ.

Nhạc Việt Zero 9 56 phút trước

Zero 9 vừa tiết lộ nhóm sẽ tổ chức buổi fan meeting đầu tiên tại TP. HCM vào ngày 28/10 với chủ đề "Yummy Gun" sau 7 tháng debut.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 1 giờ trước

Không những được khán giả nước bạn vô cùng ủng hộ, Mỹ Tâm còn được giới truyền thông tại Hàn Quốc đặc biệt quan tâm.

Châu Á Dương Mịch 1 giờ trước

Một kết hợp đầy mới mẻ của hai diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa Ngữ, bộ phim Cự Tượng sớm ra mắt khán giả trên vệ tinh Hồ Nam trong thời gian sắp tới...

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 2 giờ trước

Mẹo mua sắm giúp bạn trở nên sáng suốt hơn giữa vô vàn sản phẩm hấp dẫn đang được chào bán online - một hình thức mua sắm đang phát triển rất mạnh mẽ.

Bóng rổ NBA 2 giờ trước

Carmelo Anthony đã phải chấp nhận vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp ở trận ra mắt đội bóng mới Houston Rockets.

X Ðóng