"Giải mã" nghệ danh của các thần tượng nam KPop

Các thành viên trong nhóm nhạc nam KPop có người dùng chính tên thật của mình, nhưng có người sử dụng nghệ danh khi bước vào con đường ca hát. Thử xem ý nghĩa trong nghệ danh của các thần tượng nam KPop là gì?

G-DRAGON
G-Dragon là "phiên bản tiếng Anh" từ tên thật Yongji của anh chàng. Trong tiếng Hàn, Yong có nghĩa là Rồng (Dragon), còn G là phiên âm của từ Ji.

G-Dragon

L (INFINITE)
L tên thật là Myungsoo, cũng là thành viên duy nhất trong Infinite không sử dụng tên thật khi debut. Trong một bài phỏng vấn, Myungsoo tiết lộ nghệ danh L vì ngoại hình và phong thái của anh khá tương đồng với nhân vật L trong Death Note.

KEY (SHINEE)
Tên thật của Key là Kibum nhưng anh không thể sử dụng tên này khi debut vì đã có Kibum của Super Junior. Vì vậy anh đã chọn Key (K) làm nghệ danh, viết tắt từ tên thật của mình.

CHUNJI (TEEN TOP)
Ý nghĩa từ từ Chunji là... "Giọng hát bao phủ cả đất trời". Nghe ý nghĩa nhỉ?

 

 

Chunji

Key

L

G-Dragon

Nghệ danh

Sao Hàn

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng