Cậu ruột Minh Béo: "Gia đình bất lực trước số tiền bảo lãnh quá lớn"

Những ngày qua, thông tin về vụ bê bối tình dục của Minh Béo, khiến nam diễn viên hài bị bắt giữ tại Mỹ vẫn đang được báo chí cập nhật liên tục.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể đưa ra kết luận gì cho sự việc này, tất cả đều đang phải chờ những công bố tiếp theo từ phía tòa án Mỹ. Hiện nam diễn viên đang bị tạm giam tại nhà tù Theo Lacy, bang California, Mỹ. Người thân của Minh Béo tại Việt Nam vẫn đang gấp rút hoàn tất một số thủ tục để sang thăm và lo cho anh. Bên cạnh đó, ít ai biết được rằng, nam nghệ sĩ hài còn có một người cậu ruột đã và đang sinh sống tạị Mỹ được 20 năm. Khi biết được thông tin Minh Béo bị bắt, người cậu này chỉ tưởng là tin đồn ác ý nhằm làm xấu hình ảnh của nam diễn viên hài, vì trong mắt ông lúc nhỏ, Minh Béo là đứa cháu khá nhút nhát.


Sáng ngày 3/4, theo giờ địa phương, sau khi làm thủ tục đăng kí để vào thăm Minh Béo tại nhà tù Theo Lacy, cậu ruột của nam nghệ sĩ hài đã chính thức gặp lại anh sau 20 năm xa cách. Tuy nhiên, ông đã không thể ngờ được rằng lại gặp cháu mình trong hoàn cảnh trái ngang thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng ngày 3/4, theo giờ địa phương, sau khi làm thủ tục đăng kí để vào thăm Minh Béo tại nhà tù Theo Lacy, cậu ruột của nam nghệ sĩ hài đã chính thức gặp lại anh sau 20 năm xa cách. Tuy nhiên, ông đã không thể ngờ được rằng lại gặp cháu mình trong hoàn cảnh trái ngang thế này.


Theo quy định của nhà tù Trung ương tại quận Cam, mọi hoạt động thăm tù nhân chỉ diễn ra trong 4 ngày, từ thứ sáu đến thứ hai. Và mỗi tù nhân sẽ chỉ có một lượt vào thăm mỗi ngày. Đồng thời, chỉ có hai người lớn và một trẻ em được phép vào và phải được đăng kí trước với ban quản lí trại giam. Chính vì vậy, việc để được vào thăm nghệ sĩ Minh Béo là điều không hề dễ dàng. Sau nhiều ngày cố gắng và kiên trì xếp hàng đăng kí, cuối cùng người cậu ruột đã gặp được cháu của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo quy định của nhà tù Trung ương tại quận Cam, mọi hoạt động thăm tù nhân chỉ diễn ra trong 4 ngày, từ thứ sáu đến thứ hai. Và mỗi tù nhân sẽ chỉ có một lượt vào thăm mỗi ngày. Đồng thời, chỉ có hai người lớn và một trẻ em được phép vào và phải được đăng kí trước với ban quản lí trại giam. Chính vì vậy, việc để được vào thăm nghệ sĩ Minh Béo là điều không hề dễ dàng. Sau nhiều ngày cố gắng và kiên trì xếp hàng đăng kí, cuối cùng người cậu ruột đã gặp được cháu của mình. 


Theo lời cậu ruột Minh Béo, ông cho biết với tư cách là người thân duy nhất tại Mỹ của nam diễn viên, ông rất muốn đến thăm và nói chuyện trực tiếp với Minh Béo để làm rõ sự việc, cũng như hết sức hỗ trợ cháu mình vượt qua cơn bĩ cực. Đồng thời, ông cũng đóng tiền để Minh Béo có thể sử dụng điện thoại và liên lạc với bên ngoài. Dù nam nghệ sĩ hài có phạm phải tội lỗi gì chăng nữa, thì cũng vẫn là người thân của ông. Người cậu ruột mong khán giả hãy bình tĩnh và đừng chỉ trích cháu ông nữa, mà hãy để cho pháp luật nghiêm minh của Hoa Kỳ phán quyết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời cậu ruột Minh Béo, ông cho biết với tư cách là người thân duy nhất tại Mỹ của nam diễn viên, ông rất muốn đến thăm và nói chuyện trực tiếp với Minh Béo để làm rõ sự việc, cũng như hết sức hỗ trợ cháu mình vượt qua cơn bĩ cực. Đồng thời, ông cũng đóng tiền để Minh Béo có thể sử dụng điện thoại và liên lạc với bên ngoài. Dù nam nghệ sĩ hài có phạm phải tội lỗi gì chăng nữa, thì cũng vẫn là người thân của ông. Người cậu ruột mong khán giả hãy bình tĩnh và đừng chỉ trích cháu ông nữa, mà hãy để cho pháp luật nghiêm minh của Hoa Kỳ phán quyết. 


Minh Béo xuất hiện trong bản tin thời sự Mỹ về vụ bê bối tình dục gây chấn động làng giải trí Việt.


Bên cạnh đó, khi chia sẻ về việc gia đình Minh Béo liệu có lo nổi số tiền 1 triệu đô la Mỹ (gần 22 tỉ đồng Việt Nam), để bảo lãnh cho anh tại ngoại, chờ xét xử của tòa hay không? Người cậu ruột thẳng thắn cho biết điều này là rất khó và đó là một khoản tiền không tưởng với gia đình. Ngoài ra, việc bảo lãnh phải do một người có quốc tịch Mỹ thực hiện, số tiền kia cũng phải chứng minh được từ đâu có và thủ tục khá rắc rối. Ông nghĩ đây cũng là lúc để Minh Béo suy nghĩ lại về những gì mình đã làm, một bài học cho đứa cháu của mình và những người khác khi đặt chân tới nước Mỹ. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, khi chia sẻ về việc gia đình Minh Béo liệu có lo nổi số tiền 1 triệu đô la Mỹ (gần 22 tỉ đồng Việt Nam), để bảo lãnh cho anh tại ngoại, chờ xét xử của tòa hay không? Người cậu ruột thẳng thắn cho biết điều này là rất khó và đó là một khoản tiền không tưởng với gia đình. Ngoài ra, việc bảo lãnh phải do một người có quốc tịch Mỹ thực hiện, số tiền kia cũng phải chứng minh được từ đâu có và thủ tục khá rắc rối. Ông nghĩ đây cũng là lúc để Minh Béo suy nghĩ lại về những gì mình đã làm, một bài học cho đứa cháu của mình và những người khác khi đặt chân tới nước Mỹ. (Ảnh: Thanh Niên)


Ngoài sự xuất hiện của người cậu ruột tại nhà tù vào sáng ngày 3/4, còn có sự hiện diện của "ông bầu" Dũng Taylor và nữ ca sĩ "chuyên trị" dòng nhạc dân ca - Bích Thảo, cùng đến xếp hàng để vào thăm Minh Béo. Tuy nhiên, hai người này đã không được cấp phép vì Minh Béo đã đủ lượt thăm hôm nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài sự xuất hiện của người cậu ruột tại nhà tù vào sáng ngày 3/4, còn có sự hiện diện của "ông bầu" Dũng Taylor và nữ ca sĩ "chuyên trị" dòng nhạc dân ca - Bích Thảo, cùng đến xếp hàng để vào thăm Minh Béo. Tuy nhiên, hai người này đã không được cấp phép vì Minh Béo đã đủ lượt thăm hôm nay. 


Trước đó, trên trang cá nhân của mình, "ông bầu" Dũng Taylor cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về vụ việc này. "Ông bầu" hé lộ rằng cách đây vài ngày đã có hai người bạn vào thăm nam nghệ sĩ hài và cho biết Minh Béo đã sụt cân thấy rõ, nhưng sức khỏe vẫn khá ổn. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn chưa biết thông tin gì về vụ án của anh cũng như hình phạt mà anh có thể phải chịu. Minh Béo khá "hồn nhiên" khi hỏi rằng tội anh phạm phải có nặng lắm không và khi nào thì anh sẽ được ra tù? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trên trang cá nhân của mình, "ông bầu" Dũng Taylor cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về vụ việc này. "Ông bầu" hé lộ rằng cách đây vài ngày đã có hai người bạn vào thăm nam nghệ sĩ hài và cho biết Minh Béo đã sụt cân thấy rõ, nhưng sức khỏe vẫn khá ổn. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn chưa biết thông tin gì về vụ án của anh cũng như hình phạt mà anh có thể phải chịu. Minh Béo khá "hồn nhiên" khi hỏi rằng tội anh phạm phải có nặng lắm không và khi nào thì anh sẽ được ra tù?


Theo thông tin 2 người bạn kia cho biết thì Minh Béo bị nhốt cùng phòng với một người Mỹ da trắng, và không bị tra tấn, đánh đập gì cả. Cậu ấy vẫn được ăn uống đầy đủ, chỉ có điều hiện tại tinh thần Minh Béo hơi suy sụp, đôi khi quẫn trí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về vụ việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo thông tin 2 người bạn kia cho biết thì Minh Béo bị nhốt cùng phòng với một người Mỹ da trắng, và không bị tra tấn, đánh đập gì cả. Cậu ấy vẫn được ăn uống đầy đủ, chỉ có điều hiện tại tinh thần Minh Béo hơi suy sụp, đôi khi quẫn trí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về vụ việc này.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hình ảnh Minh Béo ở Mỹ 1 ngày trước khi bị bắt

Minh Béo khóc nhiều khi nói về gia đình, sống trong tù rất khó khăn

Dũng Taylor: “Minh Béo vẫn chưa biết mình phạm tội gì”

Minh Béo

Dũng Taylor

Du lịch Thông tin hữu ích 23 phút trước

Soobin Hoàng Sơn đã khiến cho cả trung tâm thương mại Saigon Centre “nóng rực” khi có mặt để giao lưu và biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện của Traveloka

Nhưng để tới được điểm nút thành công, con đường bạn đi cũng đầy gian nan và thách thức. Bạn trẻ ơi, bạn đã chuẩn bị gì cho hành trang ấy chưa?

Sao Việt Sao Việt 24h 28 phút trước

Bó hoa cưới được Kelvin Khánh dành tặng riêng cho Kiều Minh Tuấn để trao lại cho cô giáo. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng trẻ còn yêu cầu cả hai hôn nhau.

TV Show Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nếu “Bi Rain phiên bản Việt” có quãng giọng rộng với cách hát dày dặn, chắn chắn thì Erik lại thổi hơi thở mới vào những giai điệu quen thuộc.

Tips Mẹo vặt 2 giờ trước

Nhịn ăn hay ăn uống hà khắc để đạt số cân mong muốn là những cách đã "xưa" rồi. Hãy học ngay cách giảm cân khoa học mà không cần bỏ ''núi'' đồ ăn ưa thích.

Khỏe đẹp Chạy Bộ 2 giờ trước

Bạn cần thay đổi thói quen thể dục của mình cũng như luôn ghi nhớ những quy tắc cơ bản nhất để bảo vệ sức khỏe trước sự thay đổi của thời tiết.

Du lịch Dịch vụ xa xỉ 2 giờ trước

Tham quan hang động bằng máy bay, quản gia 24/24 hay nghiên cứu phả hệ gia đình… thật khó tin, đều là những dịch vụ có thật, đắt đỏ và đặc biệt trên thế giới.

Công nghệ Black Friday 2 giờ trước

Có lẽ sau tai nạn “đau đớn” lần này, cô gái sẽ cẩn thận hơn khi mua bất cứ mặt hàng nào nhất là hàng điện tử.

Khám phá Tiến hóa 2 giờ trước

Trải qua hàng trăm triệu năm, các loại rau quả mà hiện nay chúng ta thường hay ăn đã tiến hóa, thay đổi khá nhiều so với phiên bản nguyên thủy của chúng.

Xã hội Cúc họa mi 2 giờ trước

Cúc họa mi chỉ bung nở mỗi dịp đông về, từ lúc có nụ cho đến khi hoa tàn vỏn vẹn có nửa tháng. Nhưng như một lẽ tự nhiên, thấy cúc họa mi là thấy mùa đông về.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Có thể được coi đây là đám cưới có lượng khách ít ỏi nhất từ trước đến nay. Không có tình trạng đông nghẹt người như lễ cưới của các sao Việt khác.

Xã hội Clip Xôn Xao 2 giờ trước

Trong đoạn clip, hai người con trai không đội mũ bảo hiểm, đeo kính râm, quấn 2 chiếc chăn dày di chuyển trên đường.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Người hâm mộ vô cùng buồn lòng và vô cùng bất ngờ trước lý do kênh Youtube được lập bởi công ty quản lý T-ara bị xóa mới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trước đông đảo khách mời, cặp đôi này đã không ngần ngại "bóc phốt" lẫn nhau, thậm chí còn kể về nhau với những điều rất "lầy lội".

X Đóng