Ghét thái độ phục vụ, đại gia mua cửa hàng iPhone 1,6 tỷ rồi đập nát

| 19:00 - 29/10/2016

Quá bức xúc với thái độ phục vụ của chủ cửa hàng, chàng thanh niên tuyên bố mình sẽ mua lại toàn bộ cửa hàng này và dùng búa đập nát nơi đây.

Trong số những người giàu trên thế giới thì đại gia Trung Quốc được xem là chịu chơi và thích tiêu tiền phung phí nhất, họ có thể bỏ ra hàng tỷ đồng chỉ để thỏa mãn sở thích của bản thân hay giải tỏa nỗi buồn mà chẳng hề chớp mắt. 

Mới đây một anh chàng con nhà giàu đã gây sốc khi thẳng tay đập nát một cửa hàng iPhone trị giá 1,6 tỷ đồng.

Chẳng là hôm đó chàng trai này tới một cửa hàng điện thoại để sửa chiếc iPhone của mình, thế nhưng không may anh chàng lại gặp phải một ông chủ kiêu căng, hợm hĩnh. Ông chủ chần chừ không sửa cho anh chàng và thẳng thừng đuổi sang hàng khác.

"Sửa cái gì? Nếu có tiền thì mua cái mới mà dùng, còn không thì sang hàng khác mà sửa".

Anh chàng xảy ra tranh cãi với chủ cửa hàng.
Anh chàng xảy ra tranh cãi với chủ cửa hàng.

Trước thái độ chẳng mấy hòa nhã của chủ cửa hàng, chàng thanh niên chẳng ngần ngại đáp trả. Anh chàng lớn tiếng nói rằng mình sẽ mua hết iPhone của cửa hàng.

Những tưởng đây chỉ là lời nói khoác lác của chàng trai này, chủ cửa hàng đã kêu nhân viên mang 10 chiếc iPhone ra giới thiệu cho khách, ngay lập tức chàng trai nhà giàu móc hầu bao hơn 63.000 tệ (hơn 200 triệu VND) ra thanh toán. Không những thế, để "dằn mặt" anh chàng đã đặt số iPhone xuống đất rồi dùng búa đập nát những món đồ mới mua. 

Anh chàng mua hết 10 chiếc iPhone của cửa hàng.
Anh chàng mua hết 10 chiếc iPhone của cửa hàng.

Sau đó dùng búa đập nát tất cả.
Sau đó dùng búa đập nát tất cả.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, khi thấy hành động quá khích của khách, chủ cửa hàng không những không dịu giọng mà còn lớn tiếng thách thức chàng thanh niên phá nát cửa hàng của mình. 

"Tôi nghĩ anh chẳng thể nào mà phá nát cả cửa hàng của tôi được đâu".

Như tiếp nhận lời thách thức, anh chàng hỏi giá cửa hàng này, sau đó ít phút một người bạn của anh liền mang đến một bọc tiền 500.000 NDT (1,6 tỷ VND) mua lại tiệm iPhone rồi dùng búa đập tan nơi này chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Ông chủ thách thức anh phá nát cửa hàng của mình.
Ông chủ thách thức anh phá nát cửa hàng của mình.

Anh chàng đã dùng 1,6 tỷ mua lại nơi này rồi thỏa sức đập phá.
Anh chàng đã dùng 1,6 tỷ mua lại nơi này rồi thỏa sức đập phá.

Chỉ vì một phút bốc đồng, chàng thiếu gia giàu có đã tiêu tốn hàng tỉ đồng xả giận. Người ta thường nói khách hàng là thượng đế, vậy nên tuyệt đối đừng làm "thượng đế" phật ý hay buồn lòng để tránh gặp phải hậu quả khó lường như ông chủ cửa hàng này nhé. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, ông chủ này cũng đã... êm ấm cầm trong tay 1,6 tỷ mua cửa hàng rồi còn gì.

Video ghi lại toàn bộ vụ việc.

(Nguồn ảnh: Internet)