G-Dragon là biểu tượng Pop toàn cầu

G-Dragon đã được vinh danh là một trong mười biểu tượng Pop toàn cầu bởi tờ tạp chí lớn  của Mỹ : The Hollywood Reporter


	
	G-Dragon xuất hiện lôi cuốn trong The Hollywood Reporter
G-Dragon xuất hiện lôi cuốn trong The Hollywood Reporter

G-Dragon được vinh danh cùng với các ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng trên thế giới như : Lorde , Ellie Goulding, Avril Lavigne, Phoenix. Bài viết này ví G-Dragon tương đương với Justin Timberlake , trong đó cả hai đều có giống nhau đều là thành viên của một nhóm nhạc nam. Tuy nhiên, The Hollywood Reporter phóng viên chỉ ra rằng G-Dragon "tài năng nhạc sĩ đáng tin cậy " . Việc so sánh giữa G-Dragon và những ngôi sao sáng âm nhạc Mỹ như Justin Timberlake Kanye West chỉ là ví dụ thêm cho tài năng và sự thành công mà các nghệ sĩ và Big Bang đã đưa vào ngành công nghiệp giải trí phương Tây.


	
	G-Dragon đã nhận được vinh dự từ giới truyền thông Mỹ
G-Dragon đã nhận được vinh dự từ giới truyền thông Mỹ

Sự nổi tiếng của G-Dragon lan rộng ra ngoài châu Á , cũng như nhận thức của G-Dragon về sự nổi tiếng của mình tăng lên. G-Dragon đã chia sẻ :"Trước đây tôi đến những quốc gia khác nhau để gặp gở các fan của tôi, nhưng bản thân tôi đã không nhận ra sự  nổi tiếng  của mình". G-Dragon cũng như Big Bang, đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông Mỹ cũng như bảng xếp hạng Billboard Fuse , trong những tháng gần đây. G-Dragon nói rằng anh mong muốn làm việc với nhà sản xuất Mỹ và nghệ sĩ  hip hop  Pharrell Williams  trong tương lai. The Hollywood Reporter lưu ý rằng G-Dragon đã hợp tác với các nghệ sĩ từ nhiều thể loại khác nhau bao gồm Missy Elliot , Diplo , Sky Ferreira , và Boyz Noize. Big Bang đang tăng tốc cho một sự trở lại, và sẽ không có nghi ngờ rằng sẽ có nhiều sự chú ý hơn từ bên ngoài Hàn Quốc tập trung vào G-Dragon Big Bang.

BigBang

G-Dragon

TV Show Nhanh như chớp 50 phút trước

Với bản tính hài hước của Đức Phúc thì cuộc gặp gỡ với Trường Giang tại gameshow này hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Châu Á Lưu Diệc Phi 50 phút trước

Nàng Tiểu Long Nữ của Thần điêu Đại hiệp 2018 nhận được vô số lời khen vì khí chất quá đỉnh và cực kỳ phù hợp với nhân vật của mình.

Câu chuyện trốn thuế của Luka Modric đã đi đến hồi kết khi tiền vệ người Croatia đã thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận với án phạt.

Sao Tây SAO US UK 1 giờ trước

Nửa kín nửa hở, phong cách quần tụt được "nâng cấp" của Justin Bieber khiến cư dân mạng "ngứa mắt" liên tục chỉ trích.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sát ngày lên xe hoa, chị gái Nhã Phương - Bích Trâm nhắn nhủ em gái lời yêu thương khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Những phần còn lại của cơ thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, không phát hiện dấu vết của ngoại lực tác động.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Câu chuyện tình yêu của họ vốn dĩ đang rất đẹp và được cả thế giới ngưỡng mộ, cho đến khi người thứ 3 xuất hiện.

Thời trang Trần Chí Bằng 2 giờ trước

Trần Chí Bằng ngã chỏng vó trên sàn catwalk vì váy rộng thùng thình và đi giày quá cao tại Tuần lễ thời trang Bắc Kinh 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình giao lưu, chụp ảnh tại TP.HCM, đến chiều tối ngày hôm qua Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 mới dành thời gian để trở về quê.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Lễ cưới mà một sự kiện quan trọng nhất cuộc đời họ, bởi lẽ đó mà mỗi nghệ sĩ đều có sự sáng tạo, độc đáo riêng cho bộ ảnh để đời này.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Mới đây trong một sự việc vô ý, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục nhận về vô vàn chỉ trích vì bị vướng vào tội "body shaming".

X Ðóng