G-Dragon khởi động tour lưu diễn thế giới vào tháng 3

Từ ngày 30-31/3, tour lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của G-Dragon với tên gọi The 2013 G-Dragon 2013 World Tour: One of a kind sẽ được khởi động tại Seoul .

Năm ngoái, cùng với nhóm nhạc Big Bang, G-Dragon đã có tour lưu diễn vòng quanh thế giới 2012 Big Bang Alive Galaxy Tour. Các đêm diễn quy tụ hơn 800,000 fan trên khắp thế giới và luôn trong tình trạng cháy vé. Với tour diễn lần này, anh muốn chứng mình khả năng làm một ca sĩ độc lập cũng như cho mọi người thấy được khả năng thật sự của mình.

One of a Kind đã được chọn làm tên chính thức của concert này nhằm mục đích nhấn mạnh rằng G-Dragon chính là như vậy. 

Một đại diện từ YG Entertainment đã chia sẻ, "Qua album này, G-Dragon mong muốn thể hiện rằng anh có thể làm tốt nhất những điều mà người khác không thể. Tour lưu diễn này cũng nhằm mục đích để thể hiện những điều anh ấy muốn mà không ngần ngại điều gì".

Vé cho concert này hiện đang được bán trên G Market bắt đầu từ ngày 5 và 6/3.

Trong tour lưu diễn này, G-Dragon cũng sẽ biểu diễn tại bốn nhà hát mái vòm của Nhật Bản. Đây cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc có thể thực hiện được điều này.

KPop

Big Bang

G-Dragon

Châu Á phim kinh dị 23 phút trước

Hãy cùng điểm qua xem đâu là những bộ phim kinh dị tâm linh về đề tài diệt quỷ hay nhất màn ảnh Hàn Quốc nhé!

Sao Đông Trịnh Sảng 43 phút trước

Nàng “Bối Vi Vi” của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sau bao tin đồn thì cuối cùng cũng đã công khai bạn trai đại gia có máu mặt trong showbiz Hoa Ngữ

Quốc tế phim ảnh 53 phút trước

Dù cho có nổi tiếng đến mức nào, thì có những bộ phim vẫn bị cấm chiếu với những lý do hết sức lạ kỳ như thế này đây.

Châu Á train to busan 1 giờ trước

Thông tin về kế hoạch sản xuất bản remake của bom tấn Hàn Quốc Train To Busan đã khiến cho cộng đồng xôn xao không ngừng suốt cả ngày hôm nay (26/09).

Xã hội CHUYỆN ĐÊM MUỘN 1 giờ trước

Cứ mỗi khi đánh hơi được cảnh sát đang đến gần, người đàn ông biến thái lại bắt cô bé bỏ trốn sang nơi khác.

Xã hội Mưa lớn Hà Nội 1 giờ trước

Dự báo, từ gần sáng và ngày mai, 27.9 , mưa giông do ảnh hưởng của không khí lạnh sẽ mở rộng ra các nơi khác ở Bắc bộ và bắc Trung bộ...

Bóng đá Quả bóng vàng 1 giờ trước

Từ năm nay, France Football sẽ bổ sung thêm 2 giải thưởng mới bên cạnh Quả bóng vàng tôn vinh cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Công nghệ IOS 2 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone X trên Twitter, Reddit cho biết màn hình của họ có vẻ bị giảm chất lượng hiển thị khi nâng lên phiên bản iOS 12.

Bóng rổ NBA 2 giờ trước

Trước thềm mùa giải mới của NBA, Demar DeRozan đã có những chia sẻ với người bạn cũ Ibaka về mái nhà xưa Toronto Raptops.

X Ðóng