"Gato" với cún cưng được làm nail "sang chảnh" đón Tết

| 15:00 - 26/01/2017

Mới đây, những hình ảnh chia sẻ về bộ móng xinh của cún cưng được chính tay cô chủ làm cho đã khiến hội chị em “điên đảo” vì "gato"

Trong khi nhiều cô nàng lên MXH than thở chuyện công việc hay tất bật chuẩn bị tất niên, giao thừa thì một "cô" chó đang khiến hội chị em phải gato bởi bộ móng óng ánh bắt mắt do chủ nhân dẫn đi tút tát. Những hình ảnh về cún cưng đen tuyền có bộ móng cực kì ấn tượng được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt thích cũng như chia sẻ chỉ sau ít giờ đồng hồ đăng tải.

Chú chó được làm nail khiến “dân tình” xôn xao.
Cún cưng được làm nail khiến “dân tình” xôn xao.

Gato với cún cưng được làm nail sang chảnh đón Tết

Ngoài việc nhắc nhở chị em Tết đang cận kề, thì những bức ảnh về cô chó xinh xắn được chủ tút tát bằng việc làm nail đã mang đến những tiếng cười sảng khoái. Đã có nhiều bạn bày tỏ cảm xúc của mình sau khi xem bức ảnh chú chó “điệu đà” này với đủ các cung bậc khác nhau, từ ngạc nhiên cho tới ghen tị. 

Nhìn chú chó vừa buồn cười, vừa tủi thân. Cuối năm phải ở lại làm cho xong việc, nhường các bạn ở xa về quê sớm. Mãi vẫn chưa dành được 1 buổi làm đẹp, tút tát bản thân. Nay ngày cuối rồi, tối làm về phải phi sang bà chị họ nhờ tỉa tót lại đôi móng tay còn ăn Tết”. Một cô nàng chia sẻ.

Mình còn chưa kịp sửa soạn gì cho bản thân, bận tối mặt với phiên chợ cuối năm. Nhìn xong tấm hình này phải đặt lịch làm móng, làm tóc ngay”. Một tài khoản khác cũng bình luận.

Đây có lẽ không phải là chú chó duy nhất được chủ nhân chăm sóc đặc biệt với bộ nail "sang chảnh", đã có rất nhiều chú cún cưng được diện bộ móng xinh đón Tết. Những hình ảnh của chú chó xinh đẹp với bộ móng bóng loáng, lấp lánh khiến nhiều chị em giật mình nhận ra hôm nay đã là 29 Tết.

Chú chó " điệu đà" với bộ móng xanh gắn hoa.
Cô chó " điệu đà" với bộ móng xanh gắn hoa.

Đơn giản nhưng không kém phần "sang chảnh" đâu nhé.
Đơn giản nhưng không kém phần "sang chảnh" đâu nhé.

Đây mới chính xác là "tín đồ" của làm nail.
Đây mới chính xác là "tín đồ" của làm nail.

Bộ móng với hình thù đáng yêu.
Bộ móng với hình thù đáng yêu.

Chú cún này thật là "chịu chơi".
Chú cún này thật là "chịu chơi".

"Sang chảnh" đủ sắc màu.
"Sang chảnh" đủ sắc màu.

Nhìn những cô cún với bộ nail "lung linh" này, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để thu xếp thời gian và sửa soạn cho mình xinh đẹp nhất có thể trong dịp Tết. Hoặc mang thú cưng đi cùng sửa sang nhan sắc đón Tết, tại sao lại không nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp.