Gary "ngỏ lời" hẹn hò cùng với Song Ji Hyo

"Cặp đôi thứ hai" một lần nữa lại khiến khán giả phát cuồng vì tình cảm của họ được nâng cấp thành mức độ cao hơn.

Trong tập Running Man được phát sóng vào ngày 28/12 vừa qua, khi các thành viên trong chương trình đang hồi tưởng lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm 2014. Đột nhiên Yoo Jae Suk lên tiếng: "Năm nay, Kwangsoo chính là tâm điểm của những  vụ scandal". Ý anh ám chỉ vụ hẹn hò của Kwangsoo và nữ diễn viên Wang Ji Hye

Sau đó, cả đoàn quay sang Song Ji Hyo và nói rằng cô nên chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm cho khán giả được biết. Trước khi Song Ji Hyo lên tiếng, Gary đã thay cô ấy trả lời: "Anh phải không?". Sự tự nhiên của Gary khiến mọi người không thể nhịn cười được. Sau đó, mọi người phát hiện rằng câu trả lời của Gary không phải vô nghĩa, không phải tự nhiên anh tự nói như thế, Song Ji Hyo liền giải thích: "Thật ra, có lần Gary đã từng thành thật với em. Anh ấy nói là chúng em có thể hẹn hò trong một tháng cho chương trình hay không?". 

Nghe như vậy, tất cả mọi người đều đồng thanh và ủng hộ họ nên biến những suy nghĩ thành hành động thực tế:"Chuyện này nghe cũng không tệ nhỉ?", "Đây chỉ mới là sự bắt đầu thôi"...Những chia sẻ của cặp đôi trong tập này khiến fan không khỏi thích thú. Được biết, GarySong Ji Hyo là cặp đôi luôn đón nhận sự chú ý của công chúng từ khi họ tham gia Running Man. Bên cạnh đó, sắp tới họ còn cùng nhau quảng bá cho một công ty dược phẩm và những hình ảnh mới nhất cũng khiến các fan không khỏi hồi hộp chờ đợi.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Song Ji Hyo và Gary tiết lộ về tình cảm của nhau

Gary không thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của Song Ji Hyo

Gary và Song Ji Hyo tiếp tục "sánh đôi bên nhau"

Song Ji Hyo

Gary

Du lịch 2 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 3 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng