Gặp lại Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng khuyên bạn thân đừng kén chọn

|

Ngày 24/09 vừa qua, nam diễn viên Tô Hữu Bằng đã tham dự một sự kiện từ thiện bảo vệ động vật do một nhãn hàng mĩ phẩm tổ chức. 

Vì rất lâu không lộ diện nên ngay khi vừa xuất hiện, Tô Hữu Bằng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của kí giả. Anh chia sẻ hiện tại mình đang bắt tay vào sản xuất bộ phim điện ảnh thứ 2. Để đảm bảo chất lượng tác phẩm mới, anh đã quyết định "bế quan" để sáng tác kịch bản.

Khi được hỏi về Lâm Tâm Như và chuyện cô phải nhập viện để khâu vết thương ở cằm, Tô Hữu Bằng đã an ủi cô bạn thân của mình rất nhiều. Anh còn hài hước khuyên Lâm Tâm Như khi bước trên thảm đỏ thì đừng nâng cằm quá cao để khỏi bị lộ sẹo.

Dù đã lớn tuổi nhưng cả Tô Hữu Bằng lẫn Lâm Tâm Như đều vẫn sống độc thân. Thời điểm quay Hoàn Châu Cách Cách, anh từng tuyên bố nếu qua 40 tuổi mà cả 2 vẫn chưa có gia đình thì sẽ kết hôn với nhau. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi lại chuyện này, Tô Hữu Bằng lại khẳng định đây chỉ là lời nói đùa. Anh chàng còn chân thành khuyên Lâm Tâm Như nên hạ thấp tiêu chuẩn để sớm có ngày lên xe hoa.