Gặp gỡ thầy giáo đẹp trai nhất thế giới khiến bao nữ sinh ngất ngây

|

Không chỉ được mệnh danh là thầy giáo đẹp trai nhất thế giới, Pietro Boselli còn là gương mặt quen thuộc trong làng người mẫu nam thế giới.

Theo Daily Mail, tiến sĩ người Italy, Pietro Boselli (26 tuổi), hiện dạy toán tại University College London (Anh) từng là người mẫu chuyên nghiệp. Hàng trăm nghìn nữ sinh nước Anh và thế giới ngưỡng mộ sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp ngoại hình cùng tri thức của anh.

Làm người mẫu cho hãng Armani Junior từ nhỏ, Pietro Boselli luôn dốc gấp đôi sức lực, vừa học giỏi vừa diễn xuất tốt trước ống kính. 

Năm nhất đại học, anh nhận được học bổng Undergraduate Faculty Excellence Scholarship cho sinh viên xuất sắc. Sau đó, anh theo học lớp chất lượng cao và lấy bằng tiến sĩ ngành Kỹ thuật máy.

Dù nhà thiết kế nổi tiếng Giorgio Armani từng khuyên anh theo hướng thời trang chuyên nghiệp, Pietro vẫn quyết tâm trở thành thầy giáo. Anh chàng điển trai tài giỏi trước kia còn né tránh nghề mẫu trong hồ sơ lí lịch. Anh quyết tâm theo đuổi ngành toán và không mấy tự hào với nghề trái tay này. “Tôi thấy xấu hổ. Tôi nghĩ những người trong nghề giáo sẽ khinh thường tôi” - Pietro chia sẻ.

Nhưng cuối cùng, các sinh viên học lớp Pietro đã tìm ra sự thật về thầy giáo. Sau khi phát hiện ra tài khoản Instagram của anh, hơn 480.000 người đã đăng ký theo dõi Pietro. Sinh viên tham gia học lớp của anh nhiều hơn. Pietro biết rằng, học trò chụp trộm mình rất nhiều khi anh đứng lớp.

Gặp gỡ thầy giáo đẹp trai nhất thế giới khiến bao nữ sinh "loạn nhịp" tim

Gặp gỡ thầy giáo đẹp trai nhất thế giới khiến bao nữ sinh "loạn nhịp" tim

Gặp gỡ thầy giáo đẹp trai nhất thế giới khiến bao nữ sinh "loạn nhịp" tim