Gần nhập ngũ, T.O.P từ chối gặp các thành viên Big Bang lẫn fan

| 19:00 - 06/02/2017

Thông tin này khiến các fan hoang mang và thất vọng.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, anh cả của Big Bang, T.O.P sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Anh sẽ bắt đầu khóa huấn luyện trong vòng 4 tuần tại trung tâm huấn luyện quân đội Chungnam Nonsan và sau đó gia nhập Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Dịp Tết vừa qua, nam thần tượng không có lịch trình đặc biệt như mọi năm và tận hưởng một mùa nghỉ lễ trọn vẹn bên gia đình.

Gần nhập ngũ, T.O.P từ chối gặp các thành viên Big Bang lẫn fan

Mới đây, T.O.P vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng các thành viên Big Bang cùng dòng chia sẻ: “Tôi nhớ những cậu em này. Nhớ nhiều đến nỗi tôi sẽ nhập ngũ mà không thèm gặp chúng. Lêu lêu.”. Ngay lập tức, G-Dragon nhảy vào “kêu gào” đòi gặp anh cả của nhóm trong khi Taeyang cũng tha thiết “cầu xin”: “Làm ơn hãy gặp tụi em đi mà”. Chứng kiến sự hài hước có phần trẻ con của các thành viên Big Bang, các fan thích thú không khỏi bật cười.

Gần nhập ngũ, T.O.P từ chối gặp các thành viên Big Bang lẫn fan

Trước đó, đại diện YG Entertainment cho biết công ty và T.O.P vẫn chưa quyết định chính về sự kiện chào fan trước giờ nhập ngũ. Thế nhưng, Star News vừa đưa ra thông tin xác nhận rằng nam thần tượng muốn đến doanh trại một cách kín đáo, tránh truyền thông cũng như các fan có ý định đến tiễn. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng và chỉ biết mong chờ vào những hình ảnh được “chụp lén” ngày hôm đó.

Hình ảnh được cho là T.O.P đã xuống tóc trước khi nhập ngũ 8 ngày
Hình ảnh được cho là T.O.P đã xuống tóc trước khi nhập ngũ 8 ngày

Sau khi T.O.P nhập ngũ, các thành viên còn lại của Big Bang sẽ tập trung phát triển sự nghiệp riêng. G-Dragon như lời đồn đoán của các fan sẽ đẩy mạnh hoạt động solo. Trong khi đó, Taeyang ấp ủ những dự định cho riêng mình chưa muốn tiết lộ ngay và Daesung tất bật với tour concert hoành tráng tại đất nước Mặt Trời mọc. Nhưng trước hết, các fan sẽ được thưởng thức album “đánh lẻ” của em út Seungri dự kiến sẽ khiến các bảng xếp hạng âm nhạc chao đảo trong thời gian ngắn sắp tới.

Ảnh: Internet