Gần một nửa người theo dõi Twitter của Justin Bieber là giả

Báo cáo mới đây cho thấy phân nửa người theo dõi tài khoản Twitter của Justin Bieber đều là giả.

Justin Bieber

Mạng xã hội là công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh và giữ liên lạc với người hâm mộ khi là một người nổi tiếng. Vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các nghệ sĩ dưới 30 tuổi trong showbiz đều có tài khoản Twitter. Đây là nơi họ có thể chia sẻ về cuộc sống thường ngày, những mâu thuẫn với những nghệ sĩ khác hay anti-fan.

Khi Justin Bieber được biết đến như một trong những nghệ sĩ được nhiều người theo dõi (follow) nhất trên Twitter vào năm ngoái, một vài ngươi đã tự hỏi rằng làm sao anh chàng có thể làm được điều này. Mới đây, câu hỏi này đã được giải đáp: 45% tài khoản follow Twitter của Justin đều là giả. Những tài khoản được cho là giả khi họ chỉ follow chưa đến 50 người và chỉ được vài người follow cũng như chưa từng chia sẻ gì trên Twitter.

Justin Bieber

Bóng đá Ngoại hạng Anh 28 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng