Gần 70% người dùng ứng dụng hẹn hò trên thế giới là nam giới

Hiện nay, các ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí địa lí như Tinder và League có khoảng 91 triệu người dùng.

Theo một nghiên cứu mới được thực hiện, khoảng hai phần ba những người dùng ứng dụng hẹn hò này là nam giới, và 1/5 trong số đó đăng kí thêm dịch vụ trả tiền.

Những người ở độ tuổi 16 đến 34 chiếm đa số trong số những người dùng ứng dụng hẹn hò, chiếm tới 70% toàn bộ lượng người dùng.

Nghiên cứu do hãng điều tra GlobalWebIndex của London tiến hành, cũng chỉ ra rằng 6% người dùng web hiện đang dùng các ứng dụng hẹn hò. Đồng tác giả Jason ManderFelim McGrath nói: “Chỉ có 1/5 người dùng ứng dụng hẹn hò trả tiền cho các dịch vụ trực tuyến. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của hình thức tài trợ bằng quảng cáo.”

Năm ngoái, một nghiên cứu tương tự do Trung tâm Pew Research tiến hành cũng phát hiện ra rằng nam giới hoạt động tích cực hơn trên các ứng dụng và trang web hẹn hò.

Theo nghiên cứu này, 13% nam giới Mỹ có dùng ứng dụng và trang web về hẹn hò, so với chỉ có 9% nữ giới Mỹ.

Theo trang web của ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng đăng nhập vào ứng dụng của công ty khoảng 11 lần mỗi ngày.

Phụ nữ dành 8,5 phút cho một lần truy cập, trong khi nam giới mất 7,2 phút.

Công ty khẳng định có 40 triệu người dùng, đứng sau ứng dụng hẹn hò Momo của Trung Quốc với 60 triệu người dùng.

Một số ứng dụng hẹn hò mới nổi nữa là Bumble và Hinge. Bumble là ứng dụng hẹn hò nhấn mạnh vào tính an toàn và cho phụ nữ được quyền kiểm soát. Ứng dụng cạnh tranh với Tinder này cũng hoạt động trên cùng một nguyên tắc, nhưng chỉ có phụ nữ mới có quyền bắt đầu các cuộc chuyện trò. Họ đã tạo ra chiến lược tiếp thị lấy phụ nữ làm trung tâm, để phụ nữ được “làm chủ cuộc chơi”.

Trong khi đó, ứng dụng Hinge kết nối người dùng dựa trên hai yếu tố: khoảng cách địa lí hẹp (giống với Tinder) và kết nối “bạn của bạn bè” bằng cách dùng dữ liệu từ Facebook.

Theo Hinge, 99% người dùng ứng dụng của công ty có bằng đại học, phần lớn đang làm việc trong những ngành nghề như ngân hàng, truyền thông và thời trang.

Báo cáo của GlobalWebIndex chỉ ra rằng các ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí địa lí đang ngày càng phổ biến ở những quốc gia như Philippines, Thái Lan, Brazil, Mexico, Ấn Độ, Tiểu vương quốc Arab, Thổ Nhĩ Kì và Việt Nam.

Những quốc gia này hiện có hơn 10% người dùng internet đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ứng dụng mới giúp bạn nhận tin nhắn từ "bạn trai ảo"

[Tết 2015] Cô gái tử vong vì dùng iPhone đang sạc trong bồn tắm

[Tết 2015] Ứng dụng tuyệt vời của nước vào việc trang điểm mỗi ngày

Tinder

Bumble

Hinge

Xã hội 4 giờ trước

Cơn mưa không lớn nhưng vì đúng vào thời điểm triều cường dâng cao khiến nước không rút kịp nên hàng loạt tuyến đường đã ngập sâu đến nửa bánh xe máy.

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 8 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam từng tạo nên "cơn sốt" phòng vé thời gian gần đây Em chưa 18 đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Ba Lan 2017.

Bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" sau khi phát hiện những tấm hình khá "đẫy đà", Phạm Hương đã có những đáp trả khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Mới đây nhất Hoàng Thùy vừa cập nhật dòng trạng thái trên facebook cá nhân thể hiện sự phẫn nộ khi bị kẻ gian bôi nhọ hình ảnh của mình.

Sao Tây 9 giờ trước

Đằng sau câu chuyện "mãi không ly hôn" của Angelina Jolie và Brad Pitt lại không hề ngôn tình như người ta bàn tán.

Sao Tây 9 giờ trước

"Bỏ rơi" người vợ xinh đẹp nổi tiếng của mình, những sao nam Hollywood này lại "lén phén" với bảo mẫu khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

X Đóng