Gala nhạc Việt: Hoàng tráng nhạc hội Tết 2014

Sau hơn 3 tháng thực hiện và chuẩn bị Gala nhạc Việt số 3 với chủ đề Hương sắc Việt sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10.1.2014

Gala Nhạc Việt được đánh giá là chương trình giải trí hấp dẫn và thú vị được đầu tư công phu và hoành tráng.

Sau thành công và gây được ấn tượng lớn qua hai chương trình Nhạc hội Tết ViệtCon đường tình yêu, Gala Nhạc Việt ngày càng nhận được những tình cảm yêu mến và ghi nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn. Tiếp nối chuỗi chương trình giải trí hấp dẫn này, Gala Nhạc Việt số 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt mang đậm những Hương vị ngày Tết cổ truyền thiêng liêng và tưng bừng những Sắc màu mùa xuân mới


	
	 Gala Nhạc Việt số 3
 Gala Nhạc Việt số 3

Gala Nhạc Việt số 3 quy tựu sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi ca sỹ ngôi sao hàng đầu đang được yêu thích như: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Nguyên Vũ, Thủy Tiên, Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy, Yến Trang, Thu Thủy, Bảo Thy, Minh Thư, Uyên Trang, Hoàng Châu, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Quốc Đại, Chí Thiện, Yến Nhi, nhóm V.Music, Bee T, TVM…

Ngoài lực lượng ca sỹ hùng hậu và hấp dẫn, Hương sắc Tết Việt cũng giới thiệu những văn nghệ sỹ nổi tiếng ở các lĩnh vực khác cùng tham gia như: NSUT Thoại Mỹ, NSUT Thanh Vy, NSUT Kim Xuân, Trung Dân, Trấn Thành, Thanh Thúy, Thu Trang, Quý Bình, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng …

Đặc biệt ở mỗi số Gala Nhạc Việt chương trình đều mang đến những tiết mục dộc đáo của những gương mặt trẻ đang được yêu thích lần đầu tiên đứng trên sân khấu với vai trò là ca sỹ. Và Hương sắc Tết Việt cũng sẽ có sự tham gia đặc biệt của hoa hậu Diễm Hương, hoa hậu Ngọc Diễm, siêu mẫu Phương Mai, diễn viên Baggio, Harry Lu, Diễm My 9X … Điều hấp dẫn của sự kết hợp này chính là cả 5/6 gương mặt diễn viên, người mẫu, hoa hậu này đều tuổi Ngọ (sinh năm 1990) và lần đầu tiên đứng trên sân khấu với vai trò ca sỹ.


	
	Harry Lu, Diễm Hương, Diễm My 9X, Baggio nhắng nhít tập luyện
Harry Lu, Diễm Hương, Diễm My 9X, Baggio nhắng nhít tập luyện


	
	Diễm Hương- Ngọc Diễm
Diễm Hương- Ngọc Diễm


	
	Baggio- Diễm My 9X
Baggio- Diễm My 9X


Ngoài những tiết mục solo được dàn dựng công phu của một số ca sỹ, điểm nhấn của chương trình chính là những màn kết hợp độc đáo và đặc sắc chỉ có duy nhất tại Gala Nhạc Việt như lần đầu tiên Minh Hằng hát cùng Thủy TiênHồ Ngọc Hà, 2 hiện tượng của The voice mùa đầu tiên là Bảo AnhBùi Anh Tuấn  hay Tiêu Châu Như Quỳnh Minh Thư, Hoàng Châu Sơn Ngọc Minh, Ngô Kiến HuyBảo Thy. Uyên TrangQuý Bình. Bên cạnh đó là sự kết hợp trở lại của các cập đôi được yêu thích như Đan Trường - Cẩm Ly, Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ, Yến Trang – Yến Nhi.

Điều đặc biệt và tạo nên bản sắc riêng cho chủ đề Hương sắc Tết Việt chính là Phóng sự Tết Việt và những sắc màu tạo nên Tết được chính ê kíp thực hiện tại một số điạ phương như: Vĩnh Long, Đồng Tháp, Long An, Huế, Đồng Nai, Hà Nội và TPHCM. Với phóng sự này khán giả sẽ có cái nhìn bao quát về những làng nghề truyền thống, những điạ phương đã góp phần tạo nên những sắc màu của Tết cũng như giữ gìn văn hóa truyền thống. 

Song song phóng sự này, lần đầu tiên êkíp Gala Nhạc Việt cũng thực hiện 1 phim ngắn mang tên Tết đoàn viên với sự tham gia diễn xuất của NSUT Kim Xuân Sơn Ngọc Minh cùng hàng chục diễn viên khác. Phim ngắn được thực hiện 2 ngày với nhiều bối cảnh khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Với 25 tiết mục đã có 20 tiết mục là những ca khúc mới lần đầu tiên biểu diễn hay những bài hát được chương trình đầu tư hòa âm, thu âm mới hoàn toàn với sự thực hiện của những nhạc sỹ nổi tiếng nhất hiện nay như: Nguyễn Dân, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy, Hoàng Anh, Phúc Bồ, Bảo Lư …

Đặc biệt để đảm trách toàn bộ phần trang phục lần này cho gần 60 văn nghệ sỹ sẽ là sự phối hợp tham gia thiết kế riêng cho chương trình của 7 nhà thiết kế nổi tiếng như: Ngô Nhật Huy, Đinh Văn Thơ, Tuấn Trần, Simon Tứ, Lê Thanh Hòa, Tăng Thành Công và Nguyễn Đặng Anh Thư.

Tiếp nối thành công của 2 số trước, bộ đôi MC Trấn Thành Hồ Ngọc Hà tiếp tục được giao trọng trách điều khiển chương trình. Cả hai đã tạo nên không khí ấm áp, rộn ràng cho chương trình với nhiều câu chuyện thú vị, nhiều chia sẻ hấp dẫn và cùng giao lưu với một số khách mời như: Phó giáo sư tiến sỹ văn hóa Phan Thu Hiền, nhạc sỹ Minh Vy và ca sỹ Hari Won.  

Ngoài việc thu hình chương trình số thứ 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt, Gala Nhạc Việt còn tổ chức sản xuất riêng những quà tặng kèm độc đáo như Bao lì xì Tết 2014 và Bộ lịch Chào năm mới đặc sắc với sự góp mặt của đông đảo văn nghệ sỹ và được thực hiện độc quyền.

DVD Gala Nhạc Việt số 3 Hương sắc Tết Việt sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 10/1/2014. Cũng trong đợt này, Gala Nhạc Việt sẽ hợp tác chính thức phát hành tại thị trường hải ngoại ở 1 số nước có đông người Việt sinh sống. Đây như một bước tiến mở rộng thị trường và tiếp cận khán giả khắp nơi.

Sau đây là 1 vài hình ảnh hậu trường: 


	
	Hồ Ngọc Hà, Thuỷ Tiên, Minh Hằng
Hồ Ngọc Hà, Thuỷ Tiên, Minh Hằng


	
	 
 


	
	Minh Thư, Thu Thuỷ, Tiêu Châu Như Quỳnh
Minh Thư, Thu Thuỷ, Tiêu Châu Như Quỳnh


	
	Hồ Đức Lợi, Sơn Ngọc Minh và thành viên nhóm TVM
Hồ Đức Lợi, Sơn Ngọc Minh và thành viên nhóm TVM


	
	Nguyên Vũ, Thoại My đang chuẩn bị ghi hình
Nguyên Vũ, Thoại My đang chuẩn bị ghi hình


	
	Sơn Ngọc Minh- Bùi Anh Tuấn
Sơn Ngọc Minh- Bùi Anh Tuấn


	
	Bee T
Bee T


	
	Bảo Thy "tự sướng" trong hậu trường
Bảo Thy "tự sướng" trong hậu trường


	
	Thuỷ Tiên
Thuỷ Tiên


	
	Thanh Thảo
Thanh Thảo


	
	
	Thanh Thuý

Thanh Thuý


	
	Chí Thiện 
Chí Thiện 


	
	Trấn Thành- Trung Dân
Trấn Thành- Trung Dân


Clip hậu trường vui nhộn, thú vị

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Minh Thư

Bảo Thy

Thu Thủy

Yến Trang

Ngô Kiến Huy

Minh Hằng

Dương Triệu Vũ

Thủy Tiên

Nguyên Vũ

Đoan Trang

Hồ Ngọc Hà

Thanh Thảo

Cẩm Ly

Đàm Vĩnh Hưng

Đan Trường

sao Việt

Gala Nhạc Việt

Xã hội thánh ở bẩn 51 phút trước

Một cô gái Thái Lan đã thuê căn nhà ở trong suốt 7 năm. Thế nhưng chỉ đến khi người dân xung quanh thấy mùi hôi bất thường thì mọi người biết sự thật đằng sau.

Hình ảnh một người cha nghèo khó, lam lũ bịn rịn tiễn con qua khung cửa kính xe khách khiến không ít người xem không cầm được nước mắt.

Bài viết đường chỉ tay 1 giờ trước

Xem đường chỉ tay giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba ở ngón trỏ tay phải để đoán được tính cách và của một người.

Đừng nghĩ rằng hắt hơi, sổ mũi vào dịp Giáng sinh là do bạn bị dị ứng với thời tiết lạnh. Bởi vì có thể đây chính là biểu hiện do cây thông noel gây ra.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Hành động thiếu ý thức của một fan cuồng nhóm TWICE đã nhận lấy rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Những hình ảnh từ một năm trước của chàng trai đến từ BTS bất ngờ "hot" trở lại, khi được các fan "đào mộ" và bàn tán.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài kịch Việt đều đến buổi họp báo để ủng hộ đàn anh trong dự án lần này.

Sau lời chia sẻ muốn chinh phục Thai League của Công Phượng, bầu Đức đã công bố quan điểm đanh thép về vấn đề tối qua (16/12).

Đã có người thực sự mất mạng chỉ vì liều mình thực hiện những pha nguy hiểm. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thót tim người xem này nhé.

Em mong và luôn chờ đợi vì em tin anh sẽ xuất hiện sớm thôi. Mùa đông đến rồi, giáng sinh cũng sắp chạm cửa, anh đừng làm điều gì có lỗi với em đấy, nhớ chưa?

Ẩm thực Món ngon Sài Gòn 3 giờ trước

Gỏi khô bò công viên Lê Văn Tám, gỏi cá chẽm làm chín bằng nước cốt chanh, hay gỏi xoài ốc giác chua cay đậm vị sẽ làm bạn thêm yêu thích ẩm thực Sài Gòn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Vừa chia tay Hương Tràm, "Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến gặp lại tình cũ Phương Linh khi cùng làm khách mời cho một chương trình truyền hình.

Cuối năm thường được xem là mùa nở rộ của kỷ yếu. Nhà nhà chụp kỷ yếu, người người chụp kỷ yếu. Cùng nhau điểm qua một số bộ ảnh kỷ yếu đẹp trong mùa 2017 nhé.

Bóng đá Ngoại Hạng Anh 3 giờ trước

Với chiến thắng của Man City trong trận đấu đêm thứ Bảy, khoảng cách giữa City và United đã được nới rộng lên 14 điểm. Man United cần điểm để bám đuổi Man xanh.

X Đóng