"Gã Tây" âm mưu đưa nhóm nhạc Việt tấn công thị trường Mỹ

Đó là những chia sẻ rất chân tình của “gã Tây” George Walsh khi nói về những cậu học trò của mình.

Được biết đến với cái tên Việt Nam là “Hữu Tài”, George Walsh hiện đang là giám đốc kiêm nhà sản xuất âm nhạc của công ty Step 3 Entertainment tại Mỹ. 


	
	George Walsh vừa là một nhạc sĩ và là nhà sản xuất âm nhạc có uy tín 
George Walsh vừa là một nhạc sĩ và là nhà sản xuất âm nhạc có uy tín 

Với tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam sánh tầm âm nhạc quốc tế, ông đã quyết định chon nơi đây sẽ là điểm dừng chân kế tiếp trong âm nhạc của mình. Khi được hỏi lí do vì sao lại chọn Việt Nam mà không phải là một thị trường âm nhạc sôi động nào khác như Hàn Quốc, Nhật Bản thậm chí là Trung Quốc, George Walsh chia sẻ: “Có lẽ ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, tôi đã có chút “cảm tình” và tôi muốn gắn bó lâu dài hơn ở đây. Tôi nghĩ với kinh nghiệm của mình, tôi hoàn toàn có thể tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam và đưa họ vươn xa hơn, nâng tầm quốc tế.” 

Chia sẻ về kế hoạch đào tạo nhân tài ở Việt Nam, George cho biết mọi thứ đã bắt đầu từ hơn 1 năm nay. Đã có rất nhiều bạn trẻ đăng kí tham gia, sau những vòng tuyển nghiêm ngặt và quy chuẩn thì hiện nay còn lại 3 thành viên rất ưu tú hợp lại thành nhóm ELEMENT


	
	Nhóm ELEMENT gồm 3 thành viên đều là những ca sĩ trẻ: Oscar, Tino, Kenzy (thứ tự từ trái sang phải).
Nhóm ELEMENT gồm 3 thành viên đều là những ca sĩ trẻ: Oscar, Tino, Kenzy (thứ tự từ trái sang phải).

Với một đội ngũ sản xuất âm nhạc quốc tế chuyên nghiệp từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như Justin Bieber, One Direction, Beyonce, Britney Spears, 2NE1, Girl's Generaion..., George Walsh cùng với ekip của mình sẽ cố gắng đào tạo nhóm ELEMENT có thể tiến xa hơn trong tương lai.


	
	George Walsh cùng với ekip của mình sẽ cố gắng đào tạo nhóm ELEMENT có thể tiến xa hơn trong tương lai giống như One Direction, The Vamps,…
George Walsh cùng với ekip của mình sẽ cố gắng đào tạo nhóm ELEMENT có thể tiến xa hơn trong tương lai giống như One DirectionThe Vamps,…

ELEMENT là một nhóm nhạc tập trung phát triển về giọng hát chứ không thiên về vũ đạo, thị trường mà nhóm đang muốn “đánh” vào đó là Mỹ. Trong tháng 10 sắp đến, nhóm sẽ chính thức ra mắt single đầu tay “Guilty” trên các kho nhạc online tại Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc. Bên cạnh đó còn có một tour lưu diễn tại Việt Nam vào tháng 2 và khắp châu Á trong suốt năm 2015.

George Walsh

nhóm ELEMENT

Sao Đông Nhan sắc 31 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng